Tiền điện tử

Người đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Iorio đã đặt cược lớn vào tương lai của Cardano và Polkadot

Người đồng sáng lập Ethereum cho biết ông có các khoản đầu tư vào Cardano và Polkadot vì các dự án được quản lý bởi các cá nhân có định hướng mục tiêu.

Anthony Di Iorio, một doanh nhân người Canada và là đồng sáng lập của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum, nói rằng ông tin tưởng vào tiềm năng của Cardano (ADA) và Polkadot (DOT).

Trong một cuộc phỏng vấn với người đề xuất tiền điện tử Anthony Pompliano, Di Iorio, người cũng là Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty khởi nghiệp blockchain Canada Decentral và ví tiền điện tử Jaxx , đã tiết lộ rằng anh ấy có một danh mục đầu tư đa dạng với một số dự án hàng đầu, bao gồm Cardano và Polkadot.

Một người hâm mộ lớn của Cardano và Polkadot

Anh ấy nói:

“Bây giờ tôi đã trở lại với sự đơn giản. Tôi đang tham gia một số dự án khác nhau, nhưng phần lớn nội dung của tôi đều nằm trong các dự án hàng đầu. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Polkadot, tôi là một fan hâm mộ lớn của Cardano. ”

Di Iorio tiếp tục giải thích lý do tại sao anh ấy rất chắc chắn về tương lai của hai dự án này. Anh ấy đã tham gia nhóm phát triển Ethereum trước đó vào năm 2012 khi anh ấy gặp Vitalik Buterin tại một hội nghị Bitcoin.

Anh ấy đã hình thành mối quan hệ bền chặt với những người đồng sáng lập Ethereum khác, bao gồm Vitalik Buterin, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson và Giám đốc điều hành hiện tại của Polkadot là Gavin Wood.

Di Iorio thừa nhận rằng khi làm việc với những người đàn ông này, anh ấy biết rằng họ luôn hướng tới mục tiêu và sẽ giúp thúc đẩy những dự án này tiến xa hơn.

Anh ấy tiếp tục:

“Một người hâm mộ lớn của Charles, hãy nói điều đó. Bạn biết đấy, thực hiện một số cách tiếp cận khác nhau theo cách mà họ đang làm, nhiều hơn nữa về khía cạnh học thuật của những gì anh ấy đã làm và đưa mọi thứ về phía trước. Người hâm mộ lớn thực sự của Gavin Wood… Biết những người đó từ những ngày trở lại Ethereum – và biết động lực của họ cũng như biết khả năng cạnh tranh và sự thông minh của họ – tôi đã có thể xem những dự án đó trong vài năm qua và biết rằng họ sẽ đi đến đâu họ đã nhận được. “

Không bị lạc trong DeFi

Bất chấp tất cả những lời thổi phồng gần đây về DeFi, Di lorio chỉ ra rằng anh ấy đang giữ các khoản đầu tư của mình đơn giản và đầu tư vào các dự án lớn hơn.

“Hầu hết mọi thứ của tôi đều nằm trong số những thứ hàng đầu, Ether, Bitcoin, Cardano, Polkadot. Tôi cũng thích Cosmos. Và có một vài thứ khác, nhưng tôi không bị lạc vào tất cả những thứ DeFi. Tôi chỉ nghĩ rằng không có đủ thời gian, không đủ năng lượng. Đó là một hợp đồng biểu diễn toàn thời gian để chạy rất nhiều thứ đó và luôn cập nhật mọi thứ, vì vậy tôi đã đơn giản hóa cuộc sống của mình một chút trong vài năm qua. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button