Tiền điện tử

Nhà phân tích tiền điện tử: Không có Bitcoin hỗ trợ hàng tháng cho đến 14 nghìn đô la nếu mức hiện tại bị mất

Những người đầu cơ giá lên có dấu hiệu bị thuyết phục, khi Bitcoin lấy lại nhiều đất hơn. Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức 36.267 đô la với biến động đi ngang trong biểu đồ 1 giờ và mức tăng vừa phải trong biểu đồ 7 ngày và 30 ngày với 14,2% và 4,2%.

Bitcoin BTC BTCUSD
BTC đẩy vào mức kháng cự trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: BTCUSD Tradingview

Một số nhà giao dịch đã bắt đầu tăng giá khi Bitcoin in cây nến xanh đầu tiên trong biểu đồ hàng tuần. Đồng tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường đã phải đối mặt với tình trạng bán tháo trong suốt 2 tháng qua và giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la.

Mặc dù triển vọng có vẻ lạc quan trong ngắn hạn, nhưng nhiều người lo lắng về sự kéo dài của xu hướng giảm. Nhà giao dịch có bút danh “DonAlt” đã xem xét cây nến hàng tháng của Bitcoin để tìm các khu vực hỗ trợ tiềm năng.

Nhà giao dịch tin rằng có những chỉ báo về khả năng sụp đổ, lớn hơn những chỉ số đã thấy cho đến nay vào năm 2021. Dựa trên nến hàng tháng của BTC tháng 10 năm 2020, 14.000 đô la sẽ đóng vai trò hỗ trợ nếu thị trường “lao dốc”.

NẾU thị trường sụp đổ, tôi đã có. Giá thầu có kích thước hợp lý vào khoảng $ 14000 BTC và $ 800 ETH. Những cái nhỏ hơn khoảng $ 20k BTC và $ 1400 ETH. Không chắc tôi sẽ bao giờ được lấp đầy nhưng đó là những khu vực duy nhất gần với mức giá đủ tốt để đánh đổi

Các mục tiêu và lĩnh vực hỗ trợ trong ngắn hạn của giá bitcoin

Nhà kinh tế và nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã phân loại hành động giá mới nhất của Bitcoin là một động thái mạnh trên các mức kháng cự. Các nhà đầu tư nên theo dõi 35.000 đô la, nếu giá của BTC duy trì trên các mức này, thì mục tiêu tiếp theo nằm xung quanh khu vực 38.000 đô la.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Michaël van de Poppe

Như van de Poppe đã nói, ngưỡng kháng cự tiếp theo của BTC có thể là một “kẻ phá vỡ quan trọng” cho động lực đi lên tiếp theo. Cơ hội bứt phá xung quanh các mức đó là cao và nếu phe bò có đủ sức mạnh, giá có thể đẩy vào khu vực từ $ 40.000 đến $ 42.000. Nhà kinh doanh nói thêm:

Nguồn vốn vẫn ở mức âm, có nghĩa là phần lớn vẫn mong muốn bán khống thị trường. Tình cảm vẫn còn trên cơ sở, có thể hiểu được, qua đó FOMO có thể được thúc đẩy nhiều hơn nữa ở giai đoạn sau. Chúng tôi nhận được càng cao -> chúng ta càng thấy nhiều FOMO với Bitcoin.

Tuy nhiên, Bitcoin phải nắm giữ khu vực đó để duy trì sự di chuyển sâu vào mức cao trước đó. Trong những tuần qua, BTC đã bị từ chối chính xác xung quanh khu vực 40.000 đô la. Do đó, van de Poppe không loại trừ việc kiểm tra lại mức thấp nhất là 30.000 đô la.

Bây giờ, tôi muốn thấy nó được giữ dưới dạng hỗ trợ để tiếp tục di chuyển đến 38.000 đô la. Tốt hơn là ngay cả khi không có bài kiểm tra lại và chỉ tiếp tục đối với những cấp độ tiếp theo. Nhìn chung -> tín hiệu tốt trên thị trường.

Đối với các altcoin như Ethereum , Cardano , XRP và những loại khác, triển vọng có vẻ kém lạc quan hơn trong ngắn hạn. Sự thống trị của Bitcoin đã bắt đầu lấy đà và nó có thể đạt được lực kéo hơn nữa khi thị trường phục hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button