Tiền điện tử

Nhận lợi nhuận trong tiền điện tử với giao dịch trên nhiều sàn giao dịch

Các nhà đầu tư tiền điện tử thường giao dịch trên nhiều địa điểm, cho dù là nền tảng tài sản kỹ thuật số thuần túy, sàn giao dịch tiền điện tử hoặc bất kỳ biến thể nào khác. Trong số nhiều lợi ích, điều này cho phép họ so sánh giá giữa các thị trường khác nhau trên một số nền tảng giao dịch để thu lợi nhuận từ chênh lệch giá.

Giá của các loại tiền điện tử chính, altcoin và mã thông báo kém thanh khoản tăng lên và xuống nhiều lần trong ngày. Do đó, một nền tảng tổng hợp sẽ cho phép người dùng tận dụng các cơ hội thị trường mà nếu không thì hầu hết sẽ bị bỏ qua.

Điều đó nói rằng, việc có nhiều tài khoản giao dịch tiền điện tử đặt ra nhiều thách thức như theo dõi danh mục đầu tư của bạn hoặc thực hiện các giao dịch trên nhiều sàn giao dịch đồng thời.

Theo dữ liệu ngành gần đây, có tổng số 365 sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến được liệt kê trên Coinmarketcap . Nhưng đó chỉ là danh sách được chọn trên công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử lớn. Trên thực tế, có rất nhiều nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số khác và số lượng chỉ đang tăng lên do sự phổ biến đáng kinh ngạc của các khoản đầu tư tiền điện tử.

Tuy nhiên, trên thực tế, giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử thực sự phức tạp. Một số lý do cho điều này như sau:

  • Mỗi khi bạn muốn giao dịch trên một sàn giao dịch cụ thể, bạn phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của chính mình và thực hiện tất cả các biện pháp bảo mật tại chỗ, chẳng hạn như xác thực 2 yếu tố.
  • Thật phức tạp khi theo dõi giá của tài sản bạn giao dịch trên một số sàn giao dịch, phân tích hiệu suất danh mục đầu tư của bạn hoặc so sánh chênh lệch giá để xác định cơ hội chênh lệch giá. Điều này thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác nhau.
  • Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn phải hành động thật nhanh để tận dụng các mức giá khác nhau cho cùng một tài sản trên các nền tảng khác nhau. Chênh lệch giá tồn tại trong một thời gian rất ngắn, vì vậy các giao dịch như vậy nên được thực hiện với độ trễ tối thiểu để khai thác cơ hội chớp nhoáng. Rủi ro hỏng hóc hoặc lỗi kỹ thuật cũng phải được giảm thiểu.
  • Khi các sàn giao dịch tiền điện tử đã trải qua một chặng đường dài, bạn phải làm quen với các giao diện người dùng khác nhau, cấu trúc phí, bảng điều khiển, thông số kỹ thuật hợp đồng, v.v.
  • Bạn cần phải có tiền gửi trên tất cả các sàn giao dịch mà bạn giao dịch với nhiều phức tạp về tài chính và kỹ thuật liên quan ở đây.

Công cụ tổng hợp trao đổi tiền điện tử

Trên tất cả các rào cản được đề cập ở trên, việc đối phó với môi trường pháp lý đang phát triển giữa các khu vực pháp lý khác nhau là rất phức tạp.

Đó là lý do tại sao nhiều công ty khởi nghiệp đã đưa ra ý tưởng về một nền tảng thống nhất cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử các dịch vụ hợp nhất để giải quyết các thách thức liên quan đến trải nghiệm người dùng.

Ý tưởng là đơn giản, cơ bản. Sẽ thật dễ dàng nếu các nhà đầu tư tiền điện tử có thể thực hiện tất cả các hoạt động giao dịch chỉ trên một giao diện duy nhất mà không cần chuyển đổi ở đây và ở đó.

Ví dụ về một trong những công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn này là Atani , người cung cấp một hệ sinh thái tiền điện tử toàn diện cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản trên 22 sàn giao dịch tiền điện tử vào một giao diện.

Atani

Kết nối API của Atani với các sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng tiếp tục giao dịch tại các địa điểm này ngay cả khi nền tảng của sàn giao dịch gốc ngừng hoạt động. Điều này cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho người dùng Atani và cho phép họ điều hướng và hưởng lợi từ các máy bơm & bãi chứa trên thị trường.

Atani cũng kết hợp nhiều tính năng mà các nhà đầu tư tiền điện tử cần, như cảnh báo thời gian thực, biểu đồ TradingView, công cụ phân tích kỹ thuật, loại lệnh nâng cao và máy tính giao dịch. Các công cụ giao dịch này có sẵn miễn phí trên các ứng dụng của Atani dành cho các thiết bị Windows, Mac OS và Linux.

Mọi thứ đã tiến triển hơn nữa với nhiều dự án ‘tất cả trong một’ này hiện cung cấp gói bao gồm, từ quyền truy cập vào nhiều sàn giao dịch, nhiều công cụ hữu ích, trải nghiệm giao dịch thân thiện với người dùng đến các báo cáo kiểm toán thuế được tích hợp sẵn. Theo dõi danh mục đầu tư, phát hiện tài sản, phân tích giá và thanh khoản, thậm chí cả giao dịch theo tỷ lệ cũng được thực hiện dễ dàng trong một ứng dụng duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button