Tiền điện tử

Nhóm ETC niêm yết Bitcoin ETP đầu tiên ở Luân Đôn trên Sàn giao dịch Aquis

Đây là ETP tiền điện tử đầu tiên được cung cấp để giao dịch trên thị trường Vương quốc Anh.

Tập đoàn ETC sẽ ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin (ETP) đầu tiên ở Anh trên Cơ sở giao dịch đa phương Aquis Exchange (MTF) ở London vào ngày 7 tháng 6.

  • Trong một thông báo hôm thứ Hai, ETC Group cho biết đây là lần đầu tiên một loại tiền điện tử ETP sẽ được cung cấp để giao dịch trên thị trường Vương quốc Anh hoặc bất kỳ MTF châu Âu nào.
  • Giao dịch ETP sẽ diễn ra bằng bốn loại tiền tệ khác nhau, GBP, CHF, euro và đô la Mỹ. Việc thanh toán bù trừ sẽ được thực hiện bởi công ty thanh toán bù trừ đối tác trung tâm có trụ sở tại Thụy Sĩ SIX x-clear.
  • Cho đến nay, Vương quốc Anh đã thực hiện một cách tiếp cận thận trọng để phê duyệt các sản phẩm tiền điện tử. Vào tháng Giêng, Cơ quan Quản lý Tài chính đã cấm bán các sản phẩm phái sinh và các ghi chú trao đổi, mô tả các sản phẩm không phù hợp với người tiêu dùng bán lẻ do tác hại tiềm ẩn mà chúng gây ra.
  • Đầu ngày hôm nay, Tập đoàn ETC đã niêm yết hai hàng hóa được giao dịch trao đổi, BTCetc – Bitcoin vật chất của Tập đoàn ETC và Ethereum vật lý ETHetc – Tập đoàn ETC trên các sàn giao dịch chứng khoán Euronext ở Paris và Amsterdam.
  • Công ty cho biết họ đã thấy các nhà đầu tư bao gồm việc tiếp xúc với các ETP tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ như một hàng rào chống lại lạm phát.
  • “Tập đoàn ETC cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin, ether và litecoin thông qua các ETP tiền điện tử được hỗ trợ 100% về mặt vật lý của chúng tôi và đưa sản phẩm bitcoin hàng đầu của chúng tôi lên Aquis Exchange là một bước đi hợp lý khi nhu cầu thể chế về việc tiếp xúc với tiền điện tử ngày càng tăng trên toàn thế giới,” Bradley Duke nói , Giám đốc điều hành của ETC Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button