Kiến thức

Những chú bò đực hãy coi chừng: Những chú gấu bây giờ chỉ mới nắm quyền kiểm soát đối với Bitcoin

Tranh luận xung quanh liệu thị trường tăng giá Bitcoin có kết thúc hay không do đợt điều chỉnh gần đây đang ở mức sôi động, trong khi nhiều người đang tìm kiếm đáy của xu hướng giảm hiện tại.

Những con bò đực phải cẩn thận để không nhảy súng do việc mua nước ngâm đang hoạt động rất tốt trong vài tháng qua. Bởi vì những con gấu mới chỉ nắm quyền kiểm soát Bitcoin, theo một chỉ báo đo lường sức mạnh xu hướng.

Phân tích sự điều chỉnh tiền điện tử và kết thúc có thể xảy ra của thị trường tăng giá

Giá bitcoin giảm hơn 50% sau khi giảm sâu trong tháng trước – một trong những cây nến hàng tháng tồi tệ nhất được ghi nhận đã bị bỏ lại sau khi thức dậy.

Sau một đợt điều chỉnh dốc như vậy và thị trường tăng giá cuối cùng không bao giờ cho phép thoái lui nhiều hơn 37%, nhiều nhà giao dịch đang tìm kiếm một mức đáy để mua hơn là một đợt bật lên để bán.

Ý tưởng thị trường tăng giá sẽ sớm hoạt động trở lại có thể dẫn đến thua lỗ và nhận ra đau đớn rằng chu kỳ lần này rất khác. Đó là theo Chỉ số Định hướng Trung bình, cho thấy những con gấu chỉ mới kiểm soát lại Bitcoin và có khả năng sẽ không sớm từ bỏ.

chỉ số định hướng trung bình bitcoin mang xu hướng bò đực hãy cẩn thận
Chỉ số Định hướng Trung bình cho thấy nơi những con gấu đã tiếp quản | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Chỉ số định hướng trung bình cho biết gấu bây giờ đã vượt qua Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần ở trên cho thấy nhiều lần những con gấu chiếm lấy xu hướng tiền điện tử theo chỉ báo đo lường sức mạnh xu hướng.

Các xung động tăng giá luôn là mạnh nhất, đưa Chỉ số Định hướng Trung bình tự tăng lên mức cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, các chỉ số Chỉ số Chuyển động Định hướng hoạt động với ADX cho biết khi nào những con gấu hoặc phe bò đang kiểm soát xu hướng.

Trong trường hợp này, những con gấu vừa mới tiếp quản Bitcoin sau cả năm. Vì vậy, trong khi con bò đực đang mong đợi một thư bị trả lại trở lại ngay lập tức lên mức cao, một bất cứ điều gì chỉnh ít hơn ba tháng dài không có ý nghĩa nhiều so với chiều dài của quá khứ gấu giai đoạn.

Thay vào đó, với mỗi truyền gấu pha, sự thúc đẩy tăng sau nhận được mạnh mẽ hơn, cho thấy rằng khi con bò đực làm cuối cùng nắm quyền kiểm soát lại, gấu sẽ có tất cả nhưng được loại bỏ, cho phép cryptocurrency tăng đến mọi thời đại mức cao mà các nhà đầu tư đã được mong đợi – lên đến khoảng 100.000 đô la cho mỗi đồng xu hoặc cao hơn.

Với việc những con gấu đang giành chiến thắng trong trận chiến hiện tại, điều đó không có nghĩa là chúng hoàn toàn nắm quyền về lâu dài. Ngay cả trong các giai đoạn gấu trước đây , những con bò đực đã đôi khi giành lại thế thượng phong gây ra một đợt bật lên. Cho đến hiện tại gấu giai đoạn đã kết thúc, củng cố những bị trả lại nếu đúng cách để đi, và mua nghỉ nhúng cho sau này khi xu hướng tăng mới được khẳng định trong một thời trang tương tự qua ADX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button