Tin tức Blockchain

Pantera, Arrington Quay lại 5,8 triệu đô la cho Stablecoin DeFi Cross-chain của Unbound

Mã thông báo UND của dự án tương tác với các AMM như Uniswap và PancakeSwap.

XRP (XRP, -0,51%)

UND có nguồn gốc từ mã thông báo nhóm thanh khoản (LPT), mà các nhà đầu tư nhận được để đổi lấy việc cung cấp thanh khoản trên các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) như Uniswap và PancakeSwap. Sau đó, mã thông báo có thể được sử dụng bởi các nhà cung cấp thanh khoản để cho vay bằng tiền tệ fiat hoặc chỉ như một biên nhận được mã hóa cho khoản đầu tư của họ vào nhóm.

Unbound cho biết trong một tuyên bố báo chí: “Nền tảng thế chấp không cần thanh lý cho phép người dùng vay các khoản vay không lãi suất dựa trên các mã thông báo của nhóm thanh khoản làm tài sản thế chấp,” Unbound cho biết trong một tuyên bố báo chí, khiến dự án hơi giống với stablecoin DAI của MakerDAO.

Vòng tài trợ của Unbound là vòng đầu tư mới nhất trong một loạt các khoản đầu tư vào các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) khi lĩnh vực này bùng nổ gần 100 tỷ đô la với giá trị bị khóa. Các khoản đầu tư vào DeFi dường như không chậm lại bất chấp sự suy thoái gần đây của thị trường tiền điện tử.

Giao thức của Unbound ra mắt vào tháng 12 và ra mắt testnet cuối cùng vào tháng 4. Đây là một trong những dự án đầu tiên tích hợp với phiên bản Uniswap mới nhất. Theo Giám đốc điều hành Tarun Jaswani, khoản tài trợ sẽ cho phép Unbound phát triển hơn nữa công nghệ của mình, cung cấp thêm tính thanh khoản và thuê thêm nhân viên. Unbound cũng có kế hoạch theo đuổi việc phát triển các hợp đồng tổng hợp cho Uniswap phiên bản 3. 

Franklin Bi, Giám đốc phát triển danh mục đầu tư của Pantera Capital, cho biết quỹ của ông đặc biệt quan tâm đến sự phát triển LPT của Unbound.

“Chúng tôi tin rằng mã thông báo LP chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến việc làm cho tài sản hữu ích hơn ‘trên DeFi’ hơn là ‘ngoài DeFi’ và trao quyền cho người dùng DeFi để làm nhiều hơn nữa với tài sản của họ,” Bi viết trong một email gửi tới CoinDesk. 

Jaswani cho biết, giao thức của Unbound và stablecoin bản địa đã được tích hợp với 12 nền tảng AMM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button