Kiến thức

Phòng phát hành thẻ ở Châu Mỹ đã khơi mào cuộc cách mạng tiền điện tử như thế nào

Nếu bạn truy cập trang web tin tức trực tuyến yêu thích của mình gần như mỗi ngày, một trong những tiêu đề hàng đầu luôn là về tiền điện tử. Và chúng ta không chỉ nói về lợi nhuận đầu cơ khổng lồ đã làm cho nhiều người trở nên giàu có hoặc sự suy thoái kinh hoàng sau đó luôn xảy ra.

Bạn có thể tìm thấy những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao, như tiền vệ Tom Brady, thông báo rằng anh ấy đều ở trên chuyến tàu Bitcoin. Hay CEO Tesla Elon Musk liên tục thể hiện sự ủng hộ của mình với Dogecoin, thậm chí còn nói đùa về nó trong lần xuất hiện trên Saturday Night Live.

Một điều mà tất cả chúng ta đều biết là Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ở đây để tồn tại lâu dài và sẽ tiếp tục được xã hội chính thống áp dụng ngày càng nhiều. Nhưng có một sự hiện diện trực tuyến nổi bật đã tích hợp đầy đủ tiền điện tử vào mô hình kinh doanh của mình, tạo ra lợi ích to lớn cho họ cũng như khách hàng của họ. Đó là một trang web poker có mặt tại Hoa Kỳ là Americas Cardroom.

Americas Cardroom không hẳn là mới đối với không gian poker trực tuyến, khác xa với nó. Họ đã phục vụ những người chơi từ Mỹ và phần còn lại của thế giới kể từ năm 2001. Nhưng đó là một quyết định chiến lược mà họ đưa ra cách đây khoảng sáu năm đã thay đổi mọi thứ, chuyển sự nổi tiếng của họ sang một tầng bình lưu hoàn toàn khác.

Sau khi cảm thấy mệt mỏi với việc dựa vào các phương thức xử lý thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng và những phức tạp đi kèm với chúng theo định kỳ, Americas Cardroom đã quyết định bắt đầu chấp nhận Bitcoin để gửi và rút tiền vào năm 2015. Điều này cho phép trang web nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh của họ. thế giới họ là một công ty có tư duy tương lai.

Người chơi tại Phòng chơi bài Americas bắt đầu gặt hái được những lợi ích ngay lập tức chứ không phải chỉ vì phí giao dịch thấp hơn. Họ yêu thích cách sử dụng Bitcoin làm cho việc gửi và rút tiền của họ ẩn danh, nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cung cấp sự an toàn và bảo mật mà họ yêu cầu.

Tua đi nhanh đến ngày hôm nay, và nếu bạn truy cập vào trang web của American Cardroom và xem tất cả các loại tiền điện tử được chấp nhận của họ, thì thật khó tin. Có hơn 60 tùy chọn khác nhau, bằng với số tiền mà họ đã có trong vài năm qua, với một số tùy chọn mới được thêm vào và một số bị loại bỏ khi nó được bảo hành. Ba loại phổ biến nhất hiện nay là Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Có lẽ Dogecoin sẽ tăng hạng vào một thời điểm nào đó, điều này khiến Elon Musk rất vui mừng, nhưng đó không thực sự là vấn đề xa như Americas Cardroom. Mục tiêu của họ là cung cấp nhiều tùy chọn tuyệt vời nhất có thể, sau đó để người chơi quyết định lựa chọn nào có lợi nhất cho họ.

Đây là cách nó hoạt động. Ví dụ: một người chơi gửi tiền bằng Bitcoin. Phòng chơi bài Châu Mỹ định giá người chơi quy đổi bằng USD. Sau đó, người chơi chơi tại trang web bằng USD và rút tiền thắng cược của họ trở lại bằng Bitcoin.

Vì vậy, câu hỏi tiếp theo là, “việc chấp nhận tiền điện tử đã ảnh hưởng như thế nào đến lợi nhuận kinh doanh của họ”? Mặc dù Phòng phát hành thẻ của Châu Mỹ không tiết lộ doanh thu ròng đã tăng bao nhiêu do tiền điện tử, nhưng họ cho biết nó hiện chiếm hơn 60% hoạt động kinh doanh của họ (tăng từ 3% vào năm 2015), với con số đó tăng lên mỗi ngày.

Với sự gia tăng đáng kể về số lượng người chơi của họ, phần lớn là nhờ vào tiền điện tử, Americas Cardroom biết rằng họ phải cải tiến trò chơi của mình về mặt cung cấp sản phẩm. Một trong những cách họ làm điều này là đưa ra lựa chọn giải đấu lớn nhất cho các tuyển thủ Hoa Kỳ.

Các giải đấu Venom của họ là ví dụ nổi bật nhất. Họ bắt đầu vào năm 2019 và lần đầu tiên có khoản đảm bảo 5 Triệu đô la và kết thúc với tổng giải thưởng 6.382.500 đô la, đồng thời phá kỷ lục thế giới về giải độc đắc tiền điện tử lớn nhất trong một giải đấu poker trực tuyến (1.050.560 đô la). Ngày nay, Venom chạy tối đa bốn lần mỗi năm, có cả hai phiên bản No Limit Holdem và Progressive Knock Out truyền thống, với đảm bảo lên đến 8 triệu đô la và giải thưởng cuối cùng lên tới 10 triệu đô la.

Bây giờ, chúng tôi nhìn vào tương lai và dự đoán Phòng phát minh châu Mỹ sẽ làm gì tiếp theo trong thế giới tiền điện tử. Những gì chúng ta không thấy là số lượng tiền điện tử mà họ chấp nhận đang tăng lên đáng kể vì thực sự không có lý do gì.

Trang web poker đã cung cấp một động lực bổ sung cho người chơi gửi tiền lần đầu tiên bằng tiền điện tử. Đó là gấp đôi số tiền được trao so với phương thức gửi tiền truyền thống như thẻ tín dụng. Tuy nhiên, những gì họ phát hiện ra là tiền điện tử đã trở nên quá phổ biến trong thế giới poker trực tuyến và một lợi thế như vậy đối với người chơi, điều đó không còn cần thiết để cung cấp thêm bất kỳ động lực nào nữa.

Chúng tôi tin tưởng rằng Americas Cardroom sẽ tiếp tục là công ty dẫn đầu về tiền điện tử trong ngành của họ khi họ có sẵn cơ sở hạ tầng và cơ sở kiến ​​thức, cộng với ý chí thực hiện sứ mệnh của mình vì đó là một lợi ích to lớn cho cả doanh nghiệp và người chơi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button