Tin tức Blockchain

Polychain, Pantera Quay lại $ 14 triệu Vòng tài trợ cho nền tảng phái sinh DeFi SynFutures

Bybit, Wintermute, CMS, Kronos và IOSG Ventures cũng tham gia.

SynFutures đã thông báo hôm thứ Tư rằng SynFutures đã huy động được 14 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Polychain Capital dẫn đầu. 

Khi DeFi tiếp tục trở nên phổ biến, các nhà đầu tư tìm cách nắm bắt các thị trường thích hợp trong ngành. SynFutures cho biết họ sẽ tập trung toàn bộ nền tảng của mình vào các công cụ phái sinh, là các công cụ tài chính như hợp đồng tương lai hoặc quyền chọn. Nguồn vốn mới xuất hiện sau đợt huy động vốn 65 triệu đô la cho sàn giao dịch dẫn xuất DeFi dYdX.

SynFutures có trụ sở tại Singapore cho biết họ muốn loại bỏ các rào cản gia nhập thị trường phái sinh cho các nhà đầu tư nhỏ hơn đối với các sản phẩm khác nhau, bao gồm tiền điện tử lớn, altcoin, cổ phiếu, kim loại và chỉ số.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Framework Ventures, Pantera Capital, Bybit, Wintermute, CMS Holdings, Kronos và IOSG Ventures.

“Chúng tôi đang hướng tới việc san bằng sân chơi cho các nhà đầu tư bình thường bằng cách xây dựng một thị trường tự do và cởi mở cho giao dịch phái sinh,” Giám đốc điều hành SynFutures Rachel Lin cho biết trong một thông cáo báo chí.

Lin cho biết mục tiêu cuối cùng của cô ấy là “dân chủ hóa thị trường kỳ hạn”, theo sau tâm lý ngày càng tăng về khả năng tiếp cận trong thị trường DeFi.

SynFutures sẽ hỗ trợ nhiều loại tài sản, bao gồm mã thông báo ERC-20 và tài sản chuỗi chéo. Để tránh biến động giá, SynFutures sử dụng một hệ thống quản lý rủi ro và mô hình hóa cứng nhắc để bảo vệ vị trí của người dùng, Lin nói. Công ty hy vọng sẽ sử dụng các phương pháp hay nhất từ ​​tài chính truyền thống để tăng thêm sự ổn định cho lĩnh vực DeFi.

SynFutures hiện đang được một nhóm người dùng hạn chế sử dụng trong giai đoạn thử nghiệm được gọi là “alpha đóng”. Nhưng công ty có kế hoạch mở nền tảng cho tất cả người dùng vào tháng tới do nguồn vốn mới. Nó cũng có kế hoạch phát hành các sản phẩm mới nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng, bao gồm dẫn xuất tỷ lệ băm và khả năng kết hợp chéo .

“Chúng tôi mong muốn hỗ trợ một đội ngũ sáng lập mạnh mẽ với nhiều kinh nghiệm bao trùm cả tài chính truyền thống và công nghệ blockchain, một điều hiếm có trong ngành, khi họ mang các công cụ phái sinh tổng hợp đến người dùng mới trên toàn cầu”, Giám đốc điều hành Polychain Capital, Olaf Carlson-Wee cho biết trong một thông cáo báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button