Sự kiện

Progressive care hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho thử nghiệm nhanh COVID-19

Công dân Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán cho xét nghiệm COVID-19 nhanh chóng bằng bitcoin, nhờ vào công ty công nghệ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa, Progressive Care. 

Progressive Care, một công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Florida, đã thông báo hôm nay rằng họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các dịch vụ Nghỉ ngơi nhanh COVID-19 tại các địa điểm PharmcoRx của mình.

Chăm sóc lũy tiến hiện chấp nhận thanh toán bằng BTC

Theo công ty, quyết định được đưa ra vào đêm trước của Bitcoin 2021, Hội nghị Bitcoin lớn nhất thế giới diễn ra ở Miami trong tuần này . Công ty cho biết sự kiện này sẽ thu hút hơn 50.000 khách tham quan thị trường cốt lõi của Pharmco tại khu vực đô thị Miami, hầu hết trong số đó là khách du lịch.

Alan Jay Weisberg, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Progressive Care, lưu ý rằng công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe tin tưởng vào “tương lai của công nghệ blockchain”.

“Chúng tôi muốn mở rộng các dịch vụ dẫn đầu thị trường của mình trong các giải pháp thử nghiệm COVID-19 nhanh chóng cho những người thích thanh toán qua Bitcoin. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho khách du lịch sau đại dịch đến với cộng đồng của chúng tôi từ nước ngoài. Chúng tôi rất vui khi mời những người sở hữu Bitcoin đến các địa điểm của chúng tôi cho tất cả các nhu cầu thử nghiệm COVID-19 của họ, ”ông nói thêm .

Progressive Care đã tạo mã QR cho các khoản thanh toán bằng bitcoin để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thân thiện và hợp lý.

Thử nghiệm nhanh COVID-19 được cung cấp bởi PharmcoRx, một công ty con của Progressive Care. PharmcoRx bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào năm 2018, trở thành hiệu thuốc đầu tiên cung cấp các giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ dược phẩm của mình. Công ty hiện đang mong muốn mở rộng cam kết đối với các giải pháp thử nghiệm COVID-19 của mình.

Mặc dù thử nghiệm PCR dựa trên COVID-19 của PharmcoRx hiện đang được hầu hết các hãng hàng không quốc tế yêu cầu như một yêu cầu đi lại, công ty hy vọng sẽ trở thành điểm đến thử nghiệm hàng đầu cho các giải pháp Thử nghiệm nhanh COVID-19 trên nhiều ngành bao gồm “Fortune 500 công ty giải trí toàn cầu, chuỗi nhà hàng , các nhà tuyển dụng doanh nghiệp và các tổ chức tài chính. ”

Sự chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng

Kể từ đầu năm nay, các công ty lớn và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới đã tiếp tục sử dụng bitcoin như một phương thức thanh toán hoặc tài sản dự trữ.

Tháng trước, Sheetz, một chuỗi cửa hàng tiện lợi do gia đình sở hữu có trụ sở tại Mỹ, đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin làm phương thức thanh toán.

Vào tháng 2, nhà bán lẻ điện Luzboa có trụ sở tại Bồ Đào Nha cho biết họ đang bắt đầu các thủ tục thích ứng công nghệ cần thiết để cho phép họ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button