Tin tức Blockchain

Rollbit: Nền tảng giao dịch tiền điện tử thú vị, cung cấp đòn bẩy x1000

Rollbit, một nền tảng sòng bạc tiền điện tử phổ biến, đã mạo hiểm tham gia vào thế giới giao dịch với việc giới thiệu một tính năng mới gần đây cho phép người dùng đặt cược vào giá của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC ).

Giao dịch Bitcoin và Ethereum với Đòn bẩy lên đến x1000

Tính năng giao dịch rất đơn giản và khiến những người đam mê tiền điện tử cảm thấy như ở nhà vì trải nghiệm người dùng kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của nền tảng. Có thể truy cập từ bảng điều khiển, người dùng có thể đặt cược vào biến động giá của bốn loại tiền điện tử khác nhau và thu nhập tiềm năng có thể được tăng lên bằng cách sử dụng đòn bẩy.

Đối với Bitcoin và Ethereum, đòn bẩy lên tới x1000 khả dụng, có nghĩa là số vốn 10 đô la có thể được sử dụng để giao dịch với số tiền lên đến 10.000 đô la. Đối với các thị trường nhỏ hơn như Dogecoin và Litecoin, đòn bẩy tối đa là x100, do đó, 10 đô la vốn có thể được sử dụng để giao dịch với tối đa 1.000 đô la.

rollbit

Tất cả các tính năng cần thiết để đặt cược đầy đủ thông tin trên thị trường tiền điện tử đều được cung cấp, bao gồm:

  • Biểu đồ thời gian thực với khung thời gian có thể tùy chỉnh và các chỉ báo kỹ thuật,
  • Chức năng cắt lỗ / chốt lời để chốt lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro liên quan đến sự biến động giá của tiền điện tử. Người dùng có thể chọn thoát khỏi giao dịch bằng cách chỉ định một mức giá cụ thể hoặc bằng cách đặt số tiền lãi / lỗ và
  • Máy tính ROI cho phép người dùng thử nghiệm với các mức giá đầu vào, mức đòn bẩy và cược khác nhau để xem các tình huống khác nhau và hiểu lợi nhuận / lỗ của họ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào.

Giao dịch tiền điện tử với mức phí tối thiểu

Một khía cạnh ấn tượng của Rollbit là phí giao dịch tiền điện tử được giảm thiểu, cùng với việc định giá công bằng và minh bạch.

Không giống như các nền tảng giao dịch khác, không có phí liên quan đến việc nhập hoặc thoát các giao dịch. Rollbit cung cấp các khoản phí tối thiểu cho người dùng bằng cách lấy một tỷ lệ nhỏ các giao dịch sinh lời. Điều này không chỉ cung cấp trải nghiệm giao dịch suôn sẻ mà còn đảm bảo rằng các ưu đãi của nền tảng phù hợp với lợi ích tốt nhất của khách hàng (tức là đảm bảo Rollbit không giao dịch chống lại họ).

Cần lưu ý rằng khoản phí khác duy nhất áp dụng cho các nhà giao dịch trên nền tảng là phí tài trợ (phụ thuộc vào hướng và quy mô của giao dịch), chỉ được tính sau tám giờ kể từ khi giao dịch được mở và cho đến khi giao dịch được đóng lại.

Phương pháp tính giá của các loại tiền điện tử khác nhau giao dịch trên Rollbit là hoàn toàn công bằng và minh bạch. Tỷ giá bạn thấy trên Rollbit được lấy từ nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử thanh khoản nhất thế giới. Điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch không bao giờ chịu rủi ro ngừng hoạt động, thao túng thị trường hoặc các bất thường giao dịch khác có thể xảy ra trên các nền tảng riêng lẻ.

Giao dịch đóng góp vào tiền thưởng tăng cấp

Rollbit không chỉ cung cấp giao diện dễ sử dụng, trực quan với phí thấp mà lãi và lỗ do người dùng tạo ra cũng đóng góp vào tổng số tiền đặt cược trên tài khoản của họ. Số tiền người dùng đặt cược càng lớn, họ càng có thể kiếm được nhiều phần thưởng thông qua hệ thống xếp hạng của Rollbit.

Khi nhiều giao dịch được thực hiện hơn, lãi và lỗ cho mỗi giao dịch sẽ góp phần cải thiện thứ hạng của họ, cho phép người dùng kiếm phần thưởng khi thăng cấp chỉ bằng cách giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình phần thưởng của Rollbit tại đây .

Giao dịch xã hội: Bảng xếp hạng và Giao dịch có thể chia sẻ

Rollbit mang đến nhiều khía cạnh xã hội và thú vị hơn cho giao dịch tiền điện tử. Cạnh tranh với bạn bè của bạn để đặt trên các bảng xếp hạng giao dịch khác nhau và chia sẻ liên kết đến các giao dịch của bạn để những người khác có thể xem lãi / lỗ của bạn trong thời gian thực.

Nhóm hỗ trợ làm việc 24/7 và tự hào có thời gian phản hồi đầu tiên trung bình là 25 giây, vì vậy bạn sẽ luôn nhanh chóng tìm thấy sự trợ giúp mình cần nếu bạn gặp sự cố. Nhiều tùy chọn gửi và rút tiền được hỗ trợ, bao gồm các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và Litecoin, cùng với các cổng fiat thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ chính, Apple Pay và Google Pay.

Rollbit đã phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác kể từ khi thành lập vào tháng 2 năm 2020 với tư cách là một sòng bạc tiền điện tử. Chỉ trong hơn một năm, các trò chơi sáng tạo đã được giới thiệu và nền tảng này đã kết hợp thành công hai phân khúc khác nhau – sòng bạc tiền điện tử và nền tảng giao dịch tiền điện tử – với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button