Tin tức Blockchain

Stellar Network cung cấp API tiết kiệm mới do Wyre ra mắt

Giám đốc điều hành của Stellar Development Foundation (SDF), Denelle Dixon , đã kỷ niệm kết quả của sự hợp tác với cơ sở hạ tầng thanh toán Wyre. Công ty này đã phát hành API tiết kiệm mới để FinTechs có quyền truy cập vào sản phẩm tiết kiệm và thu nhập lợi nhuận.

Dựa trên Mạng lưới Stellar và phiên bản stablecoin USD Coin (USDC) của nó , được tạo ra bởi tập đoàn CENTER. API cung cấp lợi nhuận hàng năm cao hơn nhiều so với mức được cung cấp bởi hầu hết các tài khoản ngân hàng truyền thống được hỗ trợ bởi đô la Mỹ.

Mức trung bình này được ước tính là 0,06%, theo dữ liệu do SDF cung cấp. Với Wyre Savings API, khách hàng tổ chức và doanh nghiệp nhận được nhiều lợi nhuận hơn cho vốn của họ, có thể truy cập các công cụ để quản lý kho báu và có thể cung cấp các sản phẩm thu nhập cho khách hàng của họ.

Stellar hỗ trợ sự phát triển của các tính năng thanh toán và tiết kiệm dựa trên Blockchain

Theo một bài đăng chính thức do SDF công bố, API đã được thiết kế để trở thành một phần mềm dựa trên Stellar , chẳng hạn như stablecoin USDC và cung cấp API tiết kiệm “liền mạch” . Ioannis Giannaros, Giám đốc điều hành Wyre, cho biết như sau về sự hợp tác:

Với API tiết kiệm này, chúng tôi đang cung cấp cho các FinTech khả năng truy cập nhanh hơn vào các khoản tiền gửi và sự tự tin khi kinh doanh với một máy chuyển tiền được cấp phép. Đây là một chiến thắng lớn cho các FinTech ở giai đoạn đầu tìm cách nhanh chóng mở rộng chức năng có sẵn cho người dùng của họ – đặc biệt là những người tìm cách chấp nhận tiền và cung cấp các khoản tiết kiệm tiền tệ ổn định với khả năng kiếm tiền ở các nước đang phát triển.

Giannaros cho biết rất vui mừng về sự ra mắt này và khả năng khách hàng của họ tận dụng chức năng tiết kiệm của nó với các khoản thanh toán lợi nhuận.

Quỹ Phát triển Stellar và Wyre đã làm việc cùng nhau được một thời gian. Vào đầu năm 2021, Quỹ Doanh nghiệp của SDF đã đầu tư 5 triệu đô la vào Wyre.

Tổ chức tin rằng API mới này, kết hợp với đường sắt dựa trên Stellar tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ tài chính, sẽ cung cấp năng lượng cho một bộ sản phẩm mới, chẳng hạn như sản phẩm do Wyre đưa ra.

Tài khoản Tiết kiệm Wyre sẽ thanh toán hàng tháng cho các khoản thu nhập của mình. Điều này có thể là giá trị kép, SDF đã làm rõ và cảm thấy thoải mái khi truy cập vào giá trị fiat trên đường nối. Giám đốc điều hành của SDF cho biết thêm:

Là một mỏ neo của Stellar, các API thanh toán hàng đầu trong ngành của Wyre – bao gồm cả chức năng tiết kiệm của nó – cung cấp các giao dịch đơn giản cho Stellar USDC và các dịch vụ có giá trị cao cho các đối tác ở các nước đang phát triển. Bằng cách giúp các FinTech dễ dàng chấp nhận tiền và cung cấp cho người dùng của họ một cách để kiếm tiền tiết kiệm, Wyre đang đơn giản hóa và làm phong phú thêm sự phát triển trên Stellar, đồng thời giúp củng cố mạng lưới nói chung.

Đối tác của Stellar có hoạt động tại hơn 50 quốc gia và xử lý hơn 5 tỷ đô la chuyển tiền được thực hiện từ năm 2013. Tại Mỹ, Wyre có giấy phép hoạt động như một công ty chuyển tiền tại 27 tiểu bang. Một trong những công ty đầu tiên sử dụng API tiết kiệm của họ là FinTech Airtm, một công ty có sự hiện diện lớn ở Mỹ Latinh.

Người dùng trong khu vực này sẽ có thể tiết kiệm tiền và tích lũy thu nhập với Stellar USDC. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho nhiều người dùng ngoài ngân hàng tùy chọn giữ tiền tiết kiệm của họ bằng đô la Mỹ. Josh Kliot, Trưởng bộ phận Sản phẩm và Đồng sáng lập tại Airtm cho biết:

Việc sử dụng API tiết kiệm của Wyre và Stellar USDC để cung cấp cho các khách hàng Mỹ Latinh của chúng tôi khả năng tích lũy thu nhập đã là một luồng gió để khuyến khích tiền của họ duy trì dưới dạng đô la thay vì rút tiền để phá giá nội tệ.

XLM giao dịch ở mức 0,41 đô la với mức lỗ vừa phải trên diện rộng.

Stellar Lumens XLM XLMUSDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button