Sự kiện

Thanh toán thuế của bạn, công dân hoặc chúng tôi sẽ lấy tiền điện tử của bạn

  • Tổng cục Dịch vụ Hoa Kỳ đang bán đấu giá 11 lô tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và Litecoin.
  • Litecoin là phần bổ sung mới nhất cho cuộc đấu giá, với tổng số tiền là 150 LTC.
  • Chính phủ Hoa Kỳ đã đưa ra một số loại tiền điện tử khác để đấu giá, cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử với giá chiết khấu.
  • Người thắng thầu phải có ví kỹ thuật số và thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ.

Tiền điện tử là tài sản kỹ thuật số cấu thành quyền sở hữu một loại tài sản. Chúng thường bị bỏ qua trong việc sử dụng trong các giao dịch tài chính vì chủ sở hữu tiền điện tử có xu hướng HODL hơn là chi tiêu. Không giống như các tài sản hữu hình, dễ dàng chứng minh quyền sở hữu, các khóa cá nhân của người dùng tạo thành liên kết của họ với các tài sản kỹ thuật số của họ. Trong trường hợp có các hoạt động bất hợp pháp, các chính phủ có thể thu giữ và bán lại tài sản kỹ thuật số để bù đắp thiệt hại. Tổng cục quản lý dịch vụ đã bán đấu giá một số loại tiền điện tử này với mức chiết khấu.

Trả thuế của bạn và mua với giá chiết khấu

Mối quan tâm chung ngày càng tăng đối với tiền điện tử đã tạo ra một phương tiện mới cho các tổ chức chính phủ để tận dụng các tài sản bị tịch thu. Tổng cục Dịch vụ Hoa Kỳ (GSA) đã đấu giá Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin trong quá trình thanh toán tài sản và thiết bị dư thừa.

Thomas Meiron, Ủy viên khu vực tại GSA, nhấn mạnh “Các nhà đầu tư có kinh nghiệm nhận ra cơ hội tốt khi họ nhìn thấy nó” nhấn mạnh rằng cuộc đấu giá tiền điện tử của họ đã tạo ra rất nhiều “sự nhiệt tình”. Trong một cuộc đấu giá mới, GSA đã thông báo 11 lô tiền điện tử sẽ có sẵn để mua.

Cho đến thời điểm này Vào năm 2021, GSA đã bán đấu giá 16,93 BTC, với tổng giá trị là 937.092 đô la. Với việc bổ sung tổng cộng 150,3 LTC, Ủy viên Khu vực đã định khung cuộc đấu giá là đợt mua bán “thú vị nhất” trong năm. Các loại tiền điện tử đang được bán đã được thu giữ từ một người nộp thuế để tính thuế xem xét nội bộ . Phiên đấu giá mới nhất này cũng có 0,00022 BCH, không đáng kể khi so sánh với ưu đãi hiện tại.

Nắm bắt và bán tiền điện tử để kiếm lợi nhuận!

Chính phủ Hoa Kỳ đã bán 9,34 BTC, được bán trên 11 lô riêng biệt . Theo Khối, việc bán hàng được thực hiện dưới giá thị trường, khuyến khích các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nguồn gốc của Bitcoin bị thu giữ vẫn chưa được GSA tiết lộ. GSA thông báo thêm rằng họ đã tiến hành hai cuộc đấu giá BTC bổ sung cho đến nay.

Các cuộc tấn công của chính phủ không chỉ nhằm vào chủ sở hữu tiền điện tử hoặc những người không phải tiền điện tử, chẳng hạn như chủ sở hữu của SilkRoad. DOJ Hoa Kỳ đã thông báo về việc thu giữ 70.000 BTC từ một “Cá nhân X”. Theo một báo cáo của Fortune , số BTC bị thu giữ là từ các đại lý liên bang và hiện có tổng giá trị là 3 tỷ đô la.

Các vụ tịch thu bitcoin không phải là chuyện mới xảy ra. Kể từ năm 2014, Cơ quan Thống đốc Hoa Kỳ đã báo cáo nhiều cuộc đấu giá Bitcoin. Các khoản tiền bị tịch thu đến từ nhiều lần tịch thu hành chính, bao gồm cả tội phạm và các vụ án dân sự và hành chính. Như đã nêu trong mỗi thông cáo báo chí, người tham gia được yêu cầu gửi mẫu đăng ký trước và đặt cọc 200.000 đô la để tham gia.

Vào năm 2020, Cơ quan Thống chế Hoa Kỳ đã bán đấu giá 4.041.58424932 bitcoin, số tiền lên tới 37,7 triệu đô la. Ngoài ra, vào năm 2018, cùng một cơ quan chính phủ đã đấu giá 660 BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button