Tiền điện tử

Thanh toán tiền điện tử đến một số cửa hàng HEB ở Texas

Các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Dogecoin , loại tiền yêu thích có nguồn gốc từ meme của Elon Musk , sẽ sớm trở thành lựa chọn thanh toán tại một số cửa hàng tạp hóa HEB ở Texas.

Houston Chronicle báo cáo rằng nhà cung cấp tiền tệ Coin Cloud sẽ sớm bắt đầu đặt ki-ốt ở một số cửa hàng, nơi khách hàng vừa có thể mua hàng bằng tiền kỹ thuật số, vừa có thể mua thêm tiền.

Một đại diện của HEB nói với Houston Chronicle rằng chương trình thử nghiệm sẽ bắt đầu tại 29 cửa hàng trong khu vực Houston. Các máy này cũng sẽ là máy thứ 2.00 của Coin Cloud.

Trên thế giới, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu nắm lấy cryptocurrencies như Bitcoin, mà là phổ biến nhất. Hiện tại, 1 Bitcoin tương đương với khoảng $ 36.120,20 đô la Mỹ. Phổ biến thứ hai là Ethereum: 1 Ether hiện bằng $ 2,225,98 đô la Mỹ.

Bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của chúng, nhiều nhà đầu tư và chuyên gia vẫn thiếu niềm tin vào chúng như những khoản đầu tư dài hạn, với lý do là sự biến động và không chắc chắn xung quanh việc duy trì giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button