Tiền điện tử

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Jacob & Co bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Jacob & Co. đã trở thành thương hiệu đầu tiên thuộc loại này bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử nhờ quan hệ đối tác mới với CEX.io.

Trong quan hệ đối tác mới với sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến CEX.io, Thương hiệu Đồng hồ Cao cấp Jacob & Co. sẽ bắt đầu chấp nhận mua các sản phẩm của mình bằng Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác cho các dịch vụ sáng tạo và độc đáo như Đồng hồ Twin Turbo Furious như cũng như Astronomia. Tất nhiên, khách hàng có thể mua đồ trang sức cao cấp với những viên đá quý tuyệt đẹp và sự khéo léo. Khách hàng có thể mua hàng bằng tiền điện tử thông qua nền tảng giao dịch tiền điện tử CEX .io.

jacobandco

Sử dụng sàn giao dịch siêu đơn giản nhưng nó yêu cầu một vài bước. Điều đầu tiên cần làm là để khách hàng chọn loại tiền điện tử nào sẽ được sử dụng để thanh toán. Sau đó, ước tính giá sẽ được hiển thị tương đương với giá của một mặt hàng. Sau đó, khách hàng có thể quét mã QR và có thể gửi thanh toán bằng tiền điện tử. Nếu thực hiện đúng, người quản lý tài khoản CEX.io sẽ xác nhận giao dịch và sẽ chốt giao dịch.

Giám đốc điều hành của Jacob & Co., Benjamin Arabo giải thích rằng quyết định trở thành thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp đầu tiên chấp nhận tiền điện tử là đồng bộ với DNA của thương hiệu. Công ty được biết đến là người luôn sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ mới nhất để tạo ra một chiếc đồng hồ và đồ trang sức mới. Việc chấp nhận tiền điện tử là điều không thể tránh khỏi và công nghệ đằng sau nó như Giám đốc điều hành đã nói rằng đây là thời điểm thích hợp để hỗ trợ công nghệ đổi mới sẽ được sử dụng trên toàn cầu trong mọi lĩnh vực.

jacob arabo
Jacob Arabo, CEO của Jacob & Co.
Nguồn: https://www.jacobandco.com/about-jacob-and-co

Jacob & Co. là một công ty trang sức và đồng hồ nổi tiếng với việc sử dụng kim cương và gần đây họ cũng đã thêm một khía cạnh khác vào hoạt động kinh doanh của mình khi phát hành chiếc đồng hồ sang trọng đầu tiên NFT. Động lực thúc đẩy công ty là sự sáng tạo. Từ những khởi đầu đầu tiên trong lĩnh vực đồng hồ và đồ trang sức, Jacob Arabo đã thiết kế các sản phẩm sáng tạo và đặc biệt, vì vậy giờ đây, sự gia nhập mới vào lĩnh vực tiền điện tử chỉ cho thấy nhu cầu vô độ để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa mà thế giới chưa từng thấy trước đây. Giám đốc điều hành của công ty cho biết:

“Tôi phải tạo ra. Ước mơ của tôi luôn là phát minh ra những thứ mà trước đây chưa làm được. Đối với thương hiệu, đó là việc biến điều không thể thành hiện thực. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button