Tin tức Blockchain

TimeCoin (TMCN) NFT và DeFi, VTuber & Dịch vụ so khớp trình phát trò chơi

TimeCoinProtocol là giao thức nền kinh tế chia sẻ phi tập trung nhằm mục đích tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên thế giới. Các ứng dụng khác nhau có thể được xây dựng và chạy trên Giao thức thời gian, bao gồm cả các ứng dụng của bên thứ ba. Dự án đặt trọng tâm mạnh mẽ vào Nền kinh tế Gig và Nền kinh tế Người sáng tạo. Dự án đã phát hành một loại tiền điện tử gốc có tên là TimeCoin (TMCN) đang được thương lượng để được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, BitFinex, Coinbase và OKEX và ban đầu được tài trợ bởi một số nhà đầu tư đã đầu tư khoảng 4 triệu USD. Cho đến nay, chỉ có một số lượng rất hạn chế các mã thông báo được đặt trên thị trường.

Dự án hiện đang tập trung vào một ứng dụng Gig Economy có tên là TimeTicket, các ứng dụng Creator Economy có tên là GameTomodachi, eSportStars và VTuber Production, NeoRad.

TimeTicket có hơn 500.000 người dùng ở Nhật Bản và tạo ra doanh số vài triệu đô la Mỹ. Doanh thu của TimeTicket đã tăng hơn 40 lần trong vòng 3 năm và việc kinh doanh có kế hoạch mở rộng ra quốc tế.

GameTomodachi là một ứng dụng phù hợp với người chơi trò chơi nhắm đến thị trường quốc tế. Ứng dụng sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2021. Nó có kế hoạch hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ và hơn 1.000 trò chơi. Trọng tâm chính của dự án là thị trường Ấn Độ và nó có kế hoạch mở rộng sang các khu vực khác. Những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp trò chơi và người chơi trò chơi có thể bán vé mà người mua có thể sử dụng để chơi trò chơi với hoặc chống lại người bán. eSportStars là một ứng dụng quản lý giải đấu thể thao điện tử đang được nâng cấp liên tục. Người chơi thể thao điện tử có thể giao tiếp và chơi với hoặc chống lại người hâm mộ.

NeoRad Production là một dịch vụ quản lý VTuber nhắm đến thị trường toàn cầu. NeoRad đã hỗ trợ một số VTubers thực hiện các video phát trực tuyến liên quan đến trò chơi, anime và bài hát. Shirahari Uni là VTuber đầu tiên của chúng tôi.

Dự án yêu cầu phát triển thêm, bao gồm việc triển khai các chức năng DeFi và NFT trên TimeCoinProtocol cho các ứng dụng này và sản xuất VTuber, đồng thời cũng có các quỹ mới để hỗ trợ chi phí phát triển và tiếp thị. Dự án đang lên kế hoạch tạo ra một thị trường NFT nơi các VTubers của chúng tôi và những người sáng tạo khác trên thế giới có thể giao dịch các mặt hàng NFT.

Dự án có thể cung cấp một hệ thống DeFi sáng tạo được gọi là Đánh dấu nhà tài trợ người sáng tạo (CSS) cùng với thị trường NFT của chúng tôi. Người hâm mộ có thể tăng tỷ lệ nắm giữ TimeCoin của họ lên 12% sau 6 tháng đặt cược và 24% sau 12 tháng đặt cược . Phần tăng thêm sẽ được chia 50/50 giữa người hâm mộ và người sáng tạo. Đổi lại việc tài trợ, người sáng tạo sẽ cung cấp cho hội viên các dịch vụ độc quyền, vật phẩm kỹ thuật số NFT, dịch vụ và phiếu giảm giá.

Timecoin
Timecoin

Giám đốc điều hành TimeTicket GmbH, Masato Kakamu, giải thích trong AMA gần đây : “Chúng tôi muốn tạo ra một nơi mà những người chơi chuyên nghiệp, người sáng tạo và người hâm mộ có thể dễ dàng kiếm tiền, điều này cũng giúp họ tương tác tốt hơn với người hâm mộ. Để mở rộng dịch vụ GameTomodachi và eSportStars, chúng tôi cũng muốn cung cấp dịch vụ cờ bạc thể thao điện tử. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thác eSports cho người tham gia để kiếm TimeCoin. Càng nhiều người tham gia TimeCoin sở hữu, họ càng có thể nhận được dịch vụ tốt hơn ”.

Vì lý do này, chúng tôi đã đưa ra quyết định khởi động bán mã thông báo ngoài thị trường để cho phép triển khai các chức năng DeFi và NFT trong thị trường dApps và NFT của chúng tôi, để người hâm mộ có thể hỗ trợ những người sáng tạo như người chơi esports, người phát trực tuyến, VTubers, v.v. . Điều này sẽ cho phép cả người sáng tạo và người hâm mộ nhận thêm mã thông báo, cũng như các vật phẩm trong trò chơi, nhân vật nghệ thuật và anime được giao dịch bằng NFT. Các nhà đầu tư của TMCN cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách hỗ trợ người sáng tạo. 

Trong tổng số 100.000.000 mã thông báo TMCN hiện có, 10.000.000 mã thông báo sẽ được bán trong đợt bán mã thông báo đặc biệt với mức chiết khấu hơn 90% so với giá trị thị trường hiện tại. TimeCoin (TMCN) trị giá vài triệu đô la đã được bán và có một số lượng giới hạn mã thông báo có sẵn để bán.

Bạn sẽ có thể mua TimeCoin bằng BTC, USDT hoặc ETH thông qua trang TimeCoinProtocol.com/sale , tại đây bạn cũng có thể tham khảo bảng về thời gian phát hành mã thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button