Đầu tư

Tổ chức Nhân quyền quyên tặng 210 nghìn đô la Mỹ trong Tài trợ phát triển Bitcoin

Vòng mới sẽ tài trợ cho việc phát triển Lightning Network, công việc của Utreexo và thậm chí cả các bản dịch tài liệu Bitcoin sang tiếng Ả Rập.

Các khoản tài trợ mới nhất của Tổ chức Nhân quyền đang tài trợ cho mọi thứ, từ công nghệ hoạt động của Lightning Network đến các bản dịch tiếng Ả Rập của nội dung Bitcoin.

Vòng mới nhất của Quỹ Phát triển Bitcoin của HRF sẽ phân bổ 210.000 đô la cho các nhà phát triển Bitcoin, hai nhóm ví Lightning Network và một phiên dịch viên tiếng Ả Rập. Trong vòng này, những người đóng góp cho Bitcoin Core là Calvin Kim, Dhruv Mehta và Abubakar Nur Kahlil, mỗi người sẽ nhận được 50.000 đô la; đội ví Breez và Sphinx sẽ nhận được 25.000 đô la mỗi đội; và dịch giả tiếng Anh-Ả Rập Arabic_HODL sẽ nhận được 10.000 đô la.

bitcoin (BTC, + 3,75%)

Sphinx Chat , một ví Lightning Network và dịch vụ nhắn tin được mã hóa cho phép người dùng trò chuyện bằng Lightning Network, sẽ sử dụng khoản tài trợ của mình để xây dựng danh bạ kết nối người dùng của họ với các nhà hoạt động để gây quỹ nhân đạo. Breez , một ví Lightning Network khác, sẽ sử dụng tiền của mình để xây dựng khả năng trò chuyện được mã hóa của riêng mình, cũng như để cải thiện hỗ trợ sao lưu nút và thêm hỗ trợ Tor cho Android và iOS. _HODL tiếng Ả Rập sẽ tiếp tục dịch nội dung Bitcoin sang tiếng Ả Rập.

Các khoản tài trợ phát triển bitcoin tiếp tục một năm vào

Jaewoo Cho, một trợ lý giáo sư tại Đại học Hansung và một nhà đầu tư tiền điện tử ẩn danh, RenoHQ, đã dẫn đầu các khoản quyên góp cho vòng này, bao gồm cả tài trợ từ việc bán hàng Bitcoin Pizza Day của Anthony Pompliano và Cygni Capital.

Tổ chức Nhân quyền tham gia BitMEX với sự hỗ trợ của Kim , trong khi Mehta cũng nhận được tài trợ từ Gemini và Square Crypto.

Với những người nhận từ Hàn Quốc, Nigeria, Trung Đông và các nơi khác, đây có lẽ là vòng trao đổi đa dạng và quy mô toàn cầu nhất của HRF cho đến nay. Tổ chức đã bắt đầu cấp các khoản tài trợ cho các nhà phát triển Bitcoin, nhà báo và các thành viên cộng đồng khác vào năm ngoái và đã phát hành hơn 800.000 đô la bitcoin (theo tỷ giá hối đoái ngày nay) cho 18 người nhận và dự án kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm ngoái.

Square Crypto , BitMEX , Kraken , Gemini và các công ty Bitcoin và tiền điện tử khác cũng đã quyên góp rất nhiều cho các nhà phát triển Bitcoin và các thành viên cộng đồng khác trong năm qua. Đối với một hệ sinh thái mã nguồn mở như Bitcoin, các khoản tài trợ này có thể là một cứu cánh tài chính cho các lập trình viên đã từng làm việc trên phần mềm của Bitcoin miễn phí (hoặc trong trường hợp tốt nhất là các khoản đóng góp nhỏ hơn).

Quà tặng cho các khoản tài trợ trong tương lai có thể được thực hiện tại  HRF.org/DevFund , trong khi các đề xuất hỗ trợ có thể được gửi đến  dev.fund@hrf.org .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button