Đầu tư

Tôi đã mua và HODLed Bitcoin từ năm 2012: Vận động viên trượt ván huyền thoại Tony Hawk

Huyền thoại trượt ván Tony Hawk đã mua bitcoin vào năm 2012 và từ đó đến nay vẫn là một kẻ ham chơi.

Trong hội nghị Bitcoin năm 2021 đang diễn ra, Tony Hawk tiết lộ rằng ông đã mua bitcoin đầu tiên vào năm 2012 sau khi xem cách nó hoạt động trên Con đường tơ lụa. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã giữ phần lớn tài sản của mình ngoài việc quyên góp một số BTC cho các tổ chức từ thiện.

  • Trong khi so sánh niềm đam mê trượt ván đầu tiên của mình và tình cảm hiện tại của anh ấy đối với bitcoin, Hawk lưu ý rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã tăng vọt về mức độ phổ biến nhanh hơn nhiều. Anh ấy nói, “Bitcoin đã chiếm lĩnh cả một thành phố,” trong khi trượt ván phải mất thêm nhiều năm để trở thành xu hướng chủ đạo.
  • Lần đầu tiên anh ấy được biết đến bitcoin thông qua trang web Silk Road nổi tiếng của Dark Web, cho phép người dùng mua và bán các mặt hàng một cách ẩn danh và phương thức thanh toán ưa thích nhất của họ thực sự là BTC.
  • Hawk cho biết anh không tận dụng Silk Road, nhưng anh rất ấn tượng về cách thức hoạt động của bitcoin vì “nó rất nhanh và mang tính quốc tế. Đối với tôi, đó là tương lai của tài chính ”.
  • Do đó, anh ấy “ngay lập tức tìm kiếm: Làm cách nào để tôi có thể mua Bitcoin.” Như vậy, lần mua đầu tiên của anh ấy đến vào năm 2012.
  • “Tôi đã không làm gì nhiều với nó, tôi chủ yếu xem nó.” – anh ấy nói thêm, nhưng anh ấy đã quyên góp bốn bitcoin cho một tổ chức từ thiện vào năm 2012. Tuy nhiên, anh ấy mỉa mai nói: “Tuy nhiên, tôi ước tôi giữ nó.”
  • Ngoài ra, tổ chức của Hawk đang làm việc để xây dựng các công viên trượt ván trên khắp Hoa Kỳ và các quốc gia khác chấp nhận quyên góp bitcoin trong một vài năm.
  • Trước đây, huyền thoại trượt ván đã hợp tác với Ethernity Chain để biến 540 mẹo trượt ván cuối cùng của mình thành mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button