Sự kiện

Unbound Finance buộc tăng 5,8 triệu đô la do Pantera Capital và Arrington XRP Capital dẫn đầu

Nền tảng tài sản thế chấp không cần thanh lý cho phép người dùng vay các khoản vay không tính lãi đối với các mã thông báo của nhóm thanh khoản làm tài sản thế chấp.

Unbound Finance đã bảo đảm khoản đầu tư 5,8 triệu đô la từ các nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Pantera Capital và Arrington XRP Capital, để hỗ trợ công ty và trở thành stablecoin chuỗi chéo phi tập trung đầu tiên. 

Unbound đang hướng tới việc tạo ra các sản phẩm hiệu quả về vốn, vừa có nguồn gốc, vừa có thể kết hợp được với hệ sinh thái DeFi. Nền tảng tài sản thế chấp không cần thanh lý cho phép người dùng vay các khoản vay không tính lãi đối với các mã thông báo của nhóm thanh khoản làm tài sản thế chấp.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, dự án đang xây dựng các cầu nối riêng để cho phép chuyển đổi chuỗi chéo các stablecoin và các tài sản tổng hợp khác của nó. 

Tarun Jaswani, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Unbound Finance, cho biết: “AMMs là sự đổi mới Zero to One của DeFi và chúng tôi đang xây dựng lớp tổng hợp để mang lại lợi nhuận và hiệu quả vốn cao hơn cho người dùng của chúng tôi,” Tarun Jaswani, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Unbound Finance, cho biết trong một tuyên bố.

Giới thiệu về Unbound

Unbound là một giao thức tận dụng thanh khoản không hoạt động trong ví của các nhà cung cấp thanh khoản AMM và cho phép các khoản vay tiền điện tử không lãi suất dưới dạng stablecoin gốc của nó là $ UND và các tài sản tổng hợp khác.

Xuất hiện đầu tiên trên Ethereum, giao thức hiện hỗ trợ các AMM như Uniswap, Balancer, MooniSwap và Sushiswap. Quan hệ đối tác chiến lược với các blockchain công khai tương thích với EVM, như Binance Smart Chain, Polygon và Harmony sẽ hỗ trợ các AMM như PancakeSwap, DFYN và SeeSwap, trong số những người khác.

‘Kho bạc DeFi cho token nhóm thanh khoản’ của Unbound đã hoạt động với mạng thử nghiệm đầu tiên vào tháng 12 năm 2020 và gần đây đã ra mắt mạng thử nghiệm Zeta cuối cùng vào tháng 4 năm 2021.

Đây là một trong những dự án đầu tiên tích hợp Uniswap V3 và đang trong quá trình khởi chạy các hợp đồng tổng hợp để cung cấp thanh khoản tập trung. Các hợp đồng cửa này sẽ được sử dụng để thế chấp các vị trí NFT, cho phép thanh khoản hơn nữa vào UND.

Nguồn vốn sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của giao thức Unbound. Việc sử dụng quỹ sẽ được sử dụng để mở rộng nhóm Unbound, kiểm toán, áp dụng, cung cấp thanh khoản và siêu tập trung vào R&D đối với không gian AMM. Dòng vốn cũng sẽ tạo cơ hội thúc đẩy các sáng kiến ​​mới, bao gồm các hợp đồng tổng hợp cho Uniswap V3.

Ai đang đầu tư?

Dự án Defi được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong hệ sinh thái blockchain, bao gồm Pantera Capital, Arrington XRP Capital, CMS Holdings, Hashed, LedgerPrime, LD Capital, TRGC, ArkStream Capital, ZeePrime Capital, Future Perfect Ventures, Brilliance Ventures, Woodstock, Coin98 Liên doanh & GenBlock Digital để kể tên một số. 

“Unbound có tiềm năng lớn để đóng vai trò dẫn đầu trong không gian DeFi bằng cách tập trung vào các token nhóm thanh khoản. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ nhóm Unbound khi họ xây dựng các công cụ quan trọng để tận dụng phần còn nguyên sơ này của hệ sinh thái DeFi, ” Dan Morehead, Giám đốc điều hành Pantera Capital, cho biết trong một tuyên bố.

Người sáng lập TechCrunch và XRP Capital, Michael Arrington, nhận xét: “ Tài chính không ràng buộc là một công cụ sơ khai mới với tiềm năng mở ra hàng tỷ USD giá trị không hiệu quả bị mắc kẹt trong AMM. Chúng tôi rất vui mừng về việc ra mắt Unbound như một cơ chế mới về cơ bản để vay, cho vay và tài sản tổng hợp trong DeFi. ”

Các nhà đầu tư Angel cũng đã đầu tư bao gồm những người sáng lập Angelist, Enjin, Gnosis, Kyber Network, Polygon, Harmony, Frontier, Wikihow, DFYN, Dao-Maker, TomoChain và Polkastarter cùng nhiều người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button