Tin tức Blockchain

Ví di động hàng đầu của Philippines khám phá khả năng cung cấp tiền điện tử

GCash sẽ tham gia cùng các công ty thanh toán lớn khác như PayPal và Square để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ tiền điện tử.

Nhà cung cấp ví di động hàng đầu của Philippines đang chú ý đến khả năng đột phá vào tiền điện tử.

Theo một báo cáo vào thứ Sáu của hãng tin tức địa phương Philstar Global , Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành GCash Martha Sazon cho biết công ty của cô đang xem xét cung cấp khả năng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử.

GCash hiện cung cấp cho người dùng khả năng chuyển tiền điện tử từ Canada đến Philippines bằng cách sử dụng TEL , tiền điện tử gốc của mạng chuyển tiền di động Telcoin được xây dựng trên Ethereum. Nó không cung cấp tùy chọn mua hoặc bán tiền điện tử thông qua ứng dụng của mình.

“Điều quan trọng là phải biết xu hướng là gì, cho dù ở địa phương hay toàn cầu, và tiền điện tử là một phần của điều đó,” Sazon nói với philstar.

GCash là nền tảng ví di động hàng đầu của đất nước, phục vụ hơn 40 triệu người dùng đại diện cho khoảng 40% dân số Philippines, theo Sazon. GCash sẽ tham gia cùng với các công ty thanh toán lớn khác, bao gồm PayPal và Square, hiện đang cung cấp các sản phẩm tương tự.

Sử dụng ứng dụng GCash, người dân Philippines có thể đầu tư, mua bảo hiểm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và mua sắm trực tuyến, cùng nhiều công việc khác . Công ty cũng tự hào có quan hệ đối tác với hơn 73.000 thương nhân và 400 đại lý bán hàng trên toàn quốc.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và cung cấp các dịch vụ tài chính phù hợp và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người,” Sazon nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button