Tin tức Blockchain

Zort tung ra token tăng sức mạnh cho nền tảng giao dịch tự động của nó

Có một sự nghiệp đầu tư thành công vào tiền điện tử là khá khó khăn. Ngay cả khi bạn là một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm trong Forex, hàng hóa hay bất kỳ thị trường truyền thống nào khác, bạn sẽ thấy tiền điện tử là một động vật hoàn toàn khác. Nhiều lý do giải thích cho điều này. Điều nổi tiếng nhất là vốn hóa tương đối thấp của tiền điện tử. Điều đó có nghĩa là thị trường không có tính thanh khoản cao, do đó, dẫn đến sự chênh lệch giá cao, đây là cơn ác mộng của mọi người.

Một vấn đề khác trong tiền điện tử liên quan đến các nền tảng thương mại hiện có sẵn. Nếu bạn so sánh chúng với các nền tảng tương đương, bạn có thể tìm thấy ở các thị trường truyền thống hơn; những loại tiền điện tử có vẻ khá cơ bản. Chúng trông giống như các lựa chọn công nghệ thấp cho thị trường công nghệ được cho là cao nhất trên thế giới. Điều đó sắp thay đổi.

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể đặt tài sản kỹ thuật số của mình vào một nền tảng tự động sẽ sử dụng các thuật toán AI để thực hiện các giao dịch thay mặt bạn. Hãy tưởng tượng nếu bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, nhưng hãy để quá trình hoạt động kỳ diệu của nó và quay trở lại sau đó để thu lợi nhuận của bạn. Đó là những gì Zort sẽ làm cho bạn.

Dự án Zort có một mục tiêu đơn giản: mang đến cho mọi người cơ hội kiếm lợi nhuận trong giao dịch tiền điện tử một cách tự chủ, an toàn, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Có lẽ điều đáng chú ý nhất về nền tảng này là nó mở cửa cho bất kỳ ai. Các thị trường truyền thống có các dịch vụ kiểu này, nhưng chúng chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức lớn. Zort rất bình đẳng về mặt đó.

Gặp gỡ Zort Coin

Nhưng người hùng thầm lặng trong dự án này là ZORT , Zort coin . ZORT là cách công nghệ độc quyền của nền tảng được mã hóa trong mạng Ethereum.

Theo cách tiếp cận đầu tiên, ZORT cũng giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Bạn có thể mua và bán nó (chỉ cần kết nối ví của bạn với DEX mà bạn chọn, tìm ZORT và đặt số lượng Ether bạn muốn hoán đổi cho ZORT), nhưng nó có một số lợi thế bổ sung.

Nắm giữ hoặc đặt cược mã thông báo ZORT giúp bạn kiếm được một số phần thưởng đáng kể trong môi trường Zort. Bạn sẽ phải trả ít phí hơn vì nắm giữ ZORT của bạn sẽ giúp bạn giảm 50% phí giao dịch. Lợi thế này rất quan trọng vì hệ thống sẽ thực hiện nhiều giao dịch thay mặt bạn và mỗi giao dịch sẽ gây ra một khoản phí. Việc trả nhiều hơn một nửa phí giao dịch sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, nắm giữ ZORT mang lại thu nhập 8% hàng năm. Không có ổ khóa. Nó được trả dần hàng tháng.

Giao dịch hoán đổi ETH sang ZORT sẽ sớm có tại DEXes UniSwap và SushiSwap.

Ngoài ra, một số sàn giao dịch tập trung (Kraken, Binance và hitBTC) sẽ sớm áp dụng cặp giao dịch.

Bây giờ bạn đã biết. Zort là một nền tảng giao dịch AI mạnh mẽ có thể mang lại cho bạn lợi nhuận đảm bảo mà không cần bất kỳ công việc nào và ZORT là đồng tiền cung cấp năng lượng cho hệ thống. Bạn có thể sở hữu đồng ZORT và thực tế đơn giản đó sẽ cho phép bạn kiếm lợi nhuận nhanh hơn trong các giao dịch của mình và thậm chí sẽ mang lại cho bạn thu nhập thụ động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button