Sự kiện

1inch Network đăng ký kinh tế lượng tử trong quan hệ đối tác tư vấn mới

Bộ đôi này sẽ hợp tác để cung cấp nhiều giá trị hơn nữa trong không gian tiền điện tử đang phát triển

Công ty nghiên cứu tiền điện tử Quantum Economics đã ký kết tư vấn cho Mạng 1inch đang phát triển nhanh chóng , mạng này hợp nhất các giao thức phi tập trung khác nhau để giúp xây dựng tương lai của DeFi.

Quantum Economics là một công ty nghiên cứu, tư vấn và quản lý tiền FinTech do Mati Greenspan, trước đây của eToro, lãnh đạo.  Đội ngũ nhân viên của họ bao gồm một số tên tuổi có kiến ​​thức và kinh nghiệm nhất về tiền điện tử và blockchain, đồng thời họ làm việc chặt chẽ với các phương tiện truyền thông tài chính và tiền điện tử nơi họ thường xuất hiện trên các cuộc phỏng vấn trên truyền hình và truyền hình. 

Mặt khác, Mạng 1inch hợp nhất các giao thức phi tập trung có sức mạnh tổng hợp cho phép các hoạt động sinh lợi nhất, nhanh nhất và được bảo vệ trong không gian DeFi. Và hiện nó đang hợp tác với Kinh tế lượng tử của Greenspan để cung cấp nhiều giá trị hơn nữa cho không gian tiền điện tử đang phát triển.

Dấu hiệu 1 inch trên Kinh tế lượng tử

Theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate , Quantum Economics đã chỉ định một trong những nhà phân tích hàng đầu của mình, Pedro Febrero, để tư vấn trực tiếp cho các quan chức 1inch. Ông sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu sâu về ngành, với mục tiêu xác định xu hướng thị trường và nêu bật các lĩnh vực có tầm quan trọng chiến lược.

“Kiến thức là sức mạnh và nghiên cứu rất quan trọng đối với sự phát triển, đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với một trong những công ty phân tích mạnh nhất trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi mong muốn đạt được lợi ích từ chuyên môn của họ và áp dụng nó vào thực tế để phục vụ toàn bộ cộng đồng DeFi tốt hơn, ”Sergey Maslennikov, giám đốc truyền thông của 1inch, giải thích trong một tuyên bố.

Pedro Febrero, nhà phân tích blockchain tại Quantum Economics, nói thêm, “Thật là một niềm vui khi tham gia vào mối quan hệ hợp tác này với 1inch. Chúng tôi đã theo dõi thành công tuyệt vời của họ gần đây và được truyền cảm hứng bởi sự phát triển nhanh chóng của họ trong ngành công nghiệp non trẻ của chúng tôi. ”

“Chúng tôi rất hào hứng khi bắt đầu làm việc cùng nhau và đã hình dung ra các khả năng. Bầu trời là giới hạn. “

Mọi người sẽ có thể gặt hái những lợi ích vì chúng tôi sẽ đăng các báo cáo và phân tích thường xuyên, miễn phí cho tất cả người đọc. Các bản cập nhật hợp tác chung có thể được mong đợi trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button