Tiền điện tử

Airdrop của sàn giao dịch ShapeShift để phân phối token và quyền quản trị

Sàn giao dịch tiền điện tử ShapeShift đang chạy một đợt airdrop mới, đây là một trong những đợt airdrop lớn. Mục tiêu của nền tảng là phân phối các token sẽ cung cấp cho các thành viên cộng đồng quyền quản trị – cho phép họ đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của nền tảng thông qua bỏ phiếu.

Thông tin chi tiết về airdrop

Theo tuyên bố gần đây của nền tảng, công ty đã quyết định chạy airdrop này để phân cấp hơn nữa cho dự án và giải thể cấu trúc công ty của nó. Nói cách khác, nền tảng này nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng quyền đưa ra các quyết định có tác động về dự án và có tiếng nói lớn hơn trong những gì xảy ra tiếp theo.

ShapeShift cũng nói thêm rằng đợt airdrop này sẽ là đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử, nơi 60% nguồn cung cấp token FOX sẽ bị giảm. Dự án sẽ phân phối token đến hơn một triệu địa chỉ khác nhau, trao quyền cho người dùng và làm cho hệ sinh thái của nó phi tập trung hơn bao giờ hết.

Nó cũng có các token bổ sung đã được phân bổ cho người dùng của các nền tảng DeFi khác. Những người đó bao gồm bất kỳ ai nắm giữ tiền điện tử thuộc các giao thức như Uniswap, Gitcoin, SushiSwap, 1inch, Yearn, Balancer, Aave, Curve, Alchemix và 0x. Cuối cùng, nó cũng bao gồm bất kỳ người dùng nào của ví KeepKey, làm cho tất cả họ đủ điều kiện để nhận tiền trong đợt airdrop này.

Token FOX tăng vọt sau tuyên bố của ShapeShift

Token FOX của dự án đã tăng vọt sau thông báo, tăng 215% kể từ ngày 15 tháng 7. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, giá của token đã tăng từ 0,29 đô la lên 1,16 đô la, trước khi điều chỉnh thành 0,8 đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, nó đang tăng trở lại, hiện đang ở mức 0,92 đô la.

Các token sẽ phục vụ một số mục đích, bao gồm cả giá trị nắm giữ, cung cấp cho người dùng khả năng tham gia quản trị sàn giao dịch, nhưng cũng tiết kiệm phí giao dịch và cho phép họ nhận lợi nhuận từ khai thác thanh khoản.

Với động thái này, ShapeShift sẽ thực hiện bước tiến lớn nhất trong sứ mệnh chuyển đổi hướng tới trở thành một DEX. Trước đây, nền tảng này đã bị chỉ trích vì thêm KYC và các yêu cầu nhận dạng, nhưng một khi nó chuyển sang DeFi, những hạn chế như vậy sẽ bị loại bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button