Kiến thức

Algorand trở nên ấm cúng với đồng giám sát tiền điện tử

Algorand đang tìm kiếm xa hơn các điều khoản giữ an toàn của Copper để khám phá hệ thống trao đổi và giải quyết tài sản tức thì ClearLoop của người giám sát

Công ty quản lý tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh, Copper đã được chỉ định để cung cấp việc bảo quản an toàn tài sản trên chuỗi khối Algrorand.

Đồng, khai thác công nghệ mã hóa khóa mật mã được gọi là tính toán đa bên (MPC), sẽ hỗ trợ mã thông báo gốc của Algorand, ALGO , cũng như Algorand Standard Assets (ASA), đại diện được mã hóa của các loại tài sản khác trên bằng chứng blockchain cổ phần. 

Những người giám sát tiền điện tử rất thành thạo trong việc bổ sung hỗ trợ cho các mã thông báo và tiền xu mới và Đồng cũng không phải là ngoại lệ. Trong khi đó, Algorand được hỗ trợ bởi một loạt các chuyên gia giám sát như Coinbase Custody và BitGo. 

Nhưng sự kết hợp hiện tại là một mối quan hệ đối tác sâu sắc hơn: Algorand đang nhìn xa hơn các điều khoản giữ an toàn của Copper để khám phá hệ thống ClearLoop của người giám sát về trao đổi và giải quyết tài sản tức thì, chẳng hạn.  

“Đồng bổ sung thêm một lớp tốc độ mà bạn sẽ không thể tìm thấy bên ngoài mạng của họ, và tất nhiên điều này phù hợp với con hẻm của Algorand là cực kỳ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả,” David Markley , giám đốc giải pháp kinh doanh của Algorand, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Được thành lập vào năm 2017 bởi giáo sư Silvio Micali của MIT từng đoạt giải Turing, Algorand hiện có khoảng 700 tổ chức xây dựng dựa trên blockchain và một số khoản tiền lớn đằng sau nó, bao gồm quỹ hệ sinh thái Algorand trị giá 100 triệu đô la được ra mắt vào đầu tháng này bởi Arrington Capital.

Ngoài việc chăm sóc các mã thông báo ALGO, có thể bao gồm các mã được sử dụng để đặt cược trên Algorand, Copper sẽ được giao trách nhiệm chăm sóc 4,5 triệu tài sản ASA được đại diện trên chuỗi.

Tài sản kỳ lạ

Markley cho biết có thể được coi là lớp cơ sở của các đồng đô la kỹ thuật số tương đương với đồng đô la kỹ thuật số, Algorand ASA bao gồm một loạt các stablecoin nổi tiếng như USDC và USDT, cũng như đồng đô la Canada, franc Thụy Sĩ và peso Mexico. Một lớp từ stablecoin, mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn, anh ấy nói thêm. 

Ông nói: “Chúng tôi đã mã hóa bất động sản thông qua một số công ty đã mã hóa vốn chủ sở hữu nhà hoặc nhà riêng lẻ và đại diện cho những người đó trên blockchain của Algorand. “Chúng tôi cũng đã có một danh sách dài các mối quan hệ đối tác với các công ty như Securifying và Tokensoft và các nhà phát hành mã thông báo bảo mật khác. Và kể từ đầu năm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các NFT. ”

Đó là một nhiệm vụ khó khăn cho Copper có trụ sở tại London, tháng trước đã kết thúc vòng tài trợ Series B trị giá 50 triệu đô la. Tyler Kenyon, Giám đốc tiếp thị của Copper, cho biết trong năm qua, hai công ty liên tục chạm mặt nhau tại các sự kiện và chia sẻ quan điểm cùng chí hướng.

Kenyon nói: “Hợp tác với Algorand giống như một sự lựa chọn tự nhiên. “Kích hoạt tiêu chuẩn ASA trong đơn đăng ký lưu ký của chúng tôi có nghĩa là khi các dự án đó sẵn sàng, chúng tôi có thể thực hiện một quy trình giới thiệu cực kỳ suôn sẻ cho chúng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button