Tin tức Blockchain

Allied payment Network cung cấp quyền truy cập tiền điện tử trong quan hệ đối tác NYDIG

Sự hợp tác này cũng sẽ cho phép Mạng lưới Thanh toán Đồng minh thực hiện phân bổ bitcoin cho kho bạc công ty của mình.

Allied Payment Network, một nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính, có kế hoạch cho phép khách hàng mua, bán và nắm giữ bitcoin thông qua quan hệ đối tác mới với NYDIG.

  • Mối quan hệ đối tác cũng cho phép Mạng lưới Thanh toán Đồng minh thực hiện phân bổ bitcoin cho kho bạc công ty của mình, nó cho biết hôm thứ Ba.
  • Khách hàng của khách hàng của Allied Payment Network sẽ được cấp quyền truy cập vào nền tảng của NYDIG khi thực hiện thanh toán hóa đơn thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc kỹ thuật số.
  • Mục tiêu của Allied là giúp khách hàng của mình – nhiều khách hàng là các tổ chức nhỏ, địa phương hoặc khu vực – cạnh tranh trên thị trường với một dịch vụ khác biệt.
  • Ralph Marcuccilli, người sáng lập của Allied, cho biết: “Việc cung cấp quyền truy cập vào bitcoin làm được điều đó và là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với nhiều tổ chức cộng đồng đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh”.
  • Theo nghĩa đó, mối quan hệ đối tác tương tự như NYDIG gần đây đã ký kết với công ty fintech Q2 có trụ sở tại Texas, nhà cung cấp phần mềm ngân hàng trực tuyến cho 450 ngân hàng và liên minh tín dụng vừa và nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button