Tin tức Blockchain

Amazon: Không, chúng tôi không có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

“Những suy đoán xảy ra sau đó xung quanh các kế hoạch cụ thể của chúng tôi về tiền điện tử là không đúng”, một người phát ngôn cho biết.

Amazon đã từ chối báo cáo của một tờ báo Anh rằng họ đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vào cuối năm nay.

Người phát ngôn của Amazon nói với CoinDesk qua email hôm thứ Hai: “Bất chấp sự quan tâm của chúng tôi đối với không gian này, những suy đoán đã xảy ra sau đó xung quanh các kế hoạch cụ thể của chúng tôi về tiền điện tử là không đúng sự thật. “Chúng tôi vẫn tập trung vào việc khám phá điều này có thể trông như thế nào đối với khách hàng mua sắm trên Amazon.”

Báo cáo trước đó vào thứ Hai của City AM, được phát miễn phí trên London Underground, đã trích dẫn một “người trong cuộc”, không nêu tên. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó là một lý do giải thích cho sự phục hồi của giá bitcoin sau khi giảm xuống dưới 30.000 USD vào tuần trước.

Sau khi Bloomberg báo cáo sự từ chối của Amazon ( trên thiết bị đầu cuối đắt tiền của nhà cung cấp dữ liệu tài chính , nhưng được ZeroHedge thúc đẩy nhanh chóng ), giá bắt đầu lấy lại một số mức tăng trong ngày. Theo bài viết này, nó đã tăng 7,3% trên cơ sở 24 giờ, lên $ 37.179,24.

(CoinDesk)

Như bình luận của người phát ngôn cho thấy, Amazon đang thử nghiệm vùng này, ngay cả khi các báo cáo về việc công ty đang lặn ở đó đã bị phóng đại quá mức.

Tuần trước, công ty cho biết họ đang tìm cách thuê một “đầu mối sản phẩm blockchain và tiền tệ kỹ thuật số”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button