Sự kiện

Animoca Hoàn thành Vòng gọi vốn, Nhận thêm 50 triệu đô la Mỹ từ Coinbase, Samsung

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để tài trợ cho các khoản đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm và cấp giấy phép sở hữu trí tuệ phổ biến.

Nhà sản xuất trò chơi Animoca Brands đã hoàn tất đợt huy động vốn 138,8 triệu đô la thông qua đợt thứ hai là 50 triệu đô la, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Năm.

Các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Blue Pool Capital, Coinbase Ventures, Gobi Partners, Korea Investment Partners, Liberty City Ventures và Samsung Venture Investment Corporation.

Token Bay Capital, zVentures – chi nhánh liên doanh của Razer Inc. – và các nhà đầu tư nổi tiếng khác cũng tham gia. Để kỷ niệm “định giá kỳ lân”, công ty sẽ phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho các nhà đầu tư và đối tác của mình, theo thông cáo này.

Công ty cho biết số vốn mới sẽ được sử dụng để tài trợ cho các khoản đầu tư và mua lại chiến lược, phát triển sản phẩm và cấp phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến.

Đợt tăng thứ hai và cuối cùng của Animoca diễn ra sau đợt tăng vốn đầu tiên vào tháng 5, đã huy động được khoảng 88,8 triệu đô la dựa trên mức định giá 1 tỷ đô la. 50 triệu đô la mới nhất đến với giá đăng ký 1,10 đô la Úc / cổ phiếu, cho tổng số 164,8 triệu cổ phiếu mới.

Không còn xa lạ với đấu trường blockchain và tiền điện tử, Animoca đã ký một thỏa thuận vào năm 2019 với chủ bản quyền MotoGP Dorna Sports để phát triển và xuất bản một trò chơi quản lý cuộc đua tận dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh tùy chỉnh.

Công ty cho biết trọng tâm của họ là mang lại quyền tài sản kỹ thuật số cho người chơi video và metaverse thông qua việc sử dụng blockchain và NFT để thiết lập các mô hình chơi để kiếm tiền và khả năng tương tác tài sản kỹ thuật số.

Người phát ngôn của Samsung Venture Investment Corporation cho biết: “Chúng tôi sắp trải qua sự thay đổi cơ bản trong nhiều khía cạnh của cuộc sống kỹ thuật số của chúng tôi, bao gồm cả cách chúng tôi thưởng thức trò chơi, mua và sử dụng hàng hóa ảo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button