Fintech

Binance dừng cho phép khách hàng ở Vương quốc Anh rút bảng Anh lần thứ hai sau khi một đối tác quan trọng chấm dứt thỏa thuận

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã phải dừng cho phép khách hàng ở Vương quốc Anh rút bảng Anh từ tài khoản của họ từ thứ Ba, sau khi một đối tác quan trọng chấm dứt thỏa thuận của họ với công ty.

Công ty đã gửi email cho khách hàng thông báo về quyết định sau khi Faster Payments, một công ty chuyển tiền, chấm dứt thỏa thuận với công ty, theo một báo cáo hôm thứ Ba từ Financial News .

Binance đã không xác nhận lý do gián đoạn khi được hỏi bởi giới báo chí.

“Chúng tôi đang làm việc nhanh nhất có thể để cung cấp dịch vụ thanh toán cho người dùng. Chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của mình và cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý để hình thành các chính sách bảo vệ người tiêu dùng, khuyến khích đổi mới và phát triển ngành của chúng tôi “, Binance cho biết trong một tuyên bố.

Đây là lần thứ hai công ty ngừng cho phép các khách hàng ở Vương quốc Anh rút đồng bảng Anh của họ. Vào tháng 6, Binance đã phải tạm dừng rút tiền bằng bảng Anh thông qua Faster Payouts sau khi cơ quan quản lý của Vương quốc Anh kiểm soát công ty.

Cơ quan Quản lý Tài chính, một cơ quan quản lý của Vương quốc Anh, đã cấm Binance thực hiện các hoạt động phái sinh được quy định vào tháng trước. FCA đang có lập trường cứng rắn hơn đối với các công ty liên quan đến tiền điện tử mà họ cho rằng không đáp ứng các quy tắc chống rửa tiền bằng cách không cho phép họ đăng ký kinh doanh ở Anh.

Công ty bị giới hạn về những gì công ty phái sinh có thể cung cấp cho khách hàng, chẳng hạn như hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn, vì đây là những hoạt động được quy định. Tuy nhiên, lệnh cấm của FCA đã không ngăn được các khách hàng ở Vương quốc Anh giao dịch tiền điện tử qua Binance.com vì loại giao dịch này không phải là hoạt động mà cơ quan quản lý.

Tuy nhiên, một số ngân hàng tiêu dùng lớn như Barclays, TSB và Starling cũng đã cắt đứt quan hệ với công ty và không cho phép khách hàng của họ chuyển tiền sang Binance nữa.

Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng khi công ty giao dịch tiền điện tử trị giá hơn 12 tỷ đô la trong khi Coinbase ở vị trí thứ hai có hơn 1 tỷ đô la theo Coingecko .

Công ty hiện đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác hiện tại của mình bị cắt đứt, chẳng hạn như với Clear Junction, một đối tác thanh toán khác đã trích dẫn thông báo của FCA là lý do đằng sau quyết định ngừng kinh doanh với Binance vào thứ Hai. Vì vậy, Binance sẽ không thể xử lý các khoản thanh toán dựa trên bảng Anh và euro thông qua nhà cung cấp này nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button