Sự kiện

Binance ngừng giao dịch ký quỹ tiền điện tử trên Sterling, Euro, Đô la Úc

Thông báo này được đưa ra vài giờ sau khi Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã tweet rằng Binance đang giảm mức đòn bẩy tối đa mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch hợp đồng tương lai.

Binance được thiết lập để ngừng giao dịch ký quỹ tiền điện tử liên quan đến đồng bảng Anh, đồng euro và đô la Úc, khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới tìm cách ngăn chặn phản ứng dữ dội về quy định đối với một số dịch vụ của mình.

  • Bắt đầu từ ngày 10 tháng 8, Binance Margin sẽ tạm ngừng cho vay đối với các cặp GBP, EUR và AUD và các loại tiền điện tử chính bao gồm bitcoin, ether  và Coin binance, một thông báo hôm thứ Hai cho biết .
  • Binance sẽ tiến hành thanh toán tự động, hủy các lệnh đang chờ xử lý và xóa tất cả các cặp bị ảnh hưởng trước ngày 12 tháng 8.
  • Thông báo này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi CEO Changpeng Zhao đã tweet rằng Binance đang giảm mức đòn bẩy tối đa mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch các hợp đồng tương lai từ 100x xuống 20x, theo sự dẫn đầu của sàn giao dịch FTX.
  • Binance đã trở thành mục tiêu của hàng loạt cảnh báo và tố cáo từ các cơ quan quản lý tài chính trên thế giới trong những tuần gần đây, bao gồm cả Anh, Nhật Bản, Ý và Thái Lan.
  • Cách đây chưa đầy một hai tuần, sàn giao dịch cho biết họ đã kết thúc hỗ trợ cho việc cung cấp token thị trường chứng khoán đã thu hút sự đồng ý từ một số cơ quan giám sát tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button