Tiền điện tử

Bitcoin có xu hướng giảm sau khi tăng trước đó

Khối lượng trong ngày của tiền điện tử lâu đời nhất thế giới vẫn thấp hơn đáng kể so với các tuần trước.

Bitcoin vẫn trên quỹ đạo giảm xuống còn 32.000 đô la mặc dù đã tăng tới 4,6% trong những giờ giao dịch đầu giờ ở châu Á vào thứ Tư.

Tăng từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 31.620 đô la, giá dao động ở mức chỉ khoảng 32.500 đô la vào thời điểm báo chí sau khi chúng đạt mức cao nhất trong 24 giờ là 33.182 đô la, dữ liệu của CoinDesk cho thấy.

Sự trượt dốc dần dần đang tiếp tục ăn sâu vào mức tăng hàng năm, chỉ ở mức trên 12%.

Khối lượng trong ngày của loại tiền điện tử lâu đời nhất thế giới vẫn thấp hơn đáng kể so với các tuần trước, với số lượng đồng tiền được giao dịch sau mỗi 4 giờ đã giảm dần kể từ đợt bán tháo ngày 29 tháng 6.

Tuy nhiên, theo một số người, đó có thể là dấu hiệu của những điều lớn lao hơn sắp tới.

Một số nhà phân tích cho rằng sự bế tắc giữa phe Bulls và Bears trong phạm vi ngày càng thu hẹp của bitcoin từ 36.000 đến 31.500 đô la có thể sớm kết thúc .

“Tất cả các phân tích trên Chain cho thấy chúng ta đang ở cuối tầm ngắm,” Giám đốc điều hành Tập đoàn BCB Oliver von Landsberg-Sadie nói với CoinDesk qua Telegram. “Bây giờ nó yên tĩnh nhưng đừng nhầm đó là thiếu quan tâm.”

Landsberg-Sadie cho biết đó là “dự đoán của bất kỳ ai” về việc bitcoin sẽ đạt mức 100.000 đô la gần như thế nào khi “căng thẳng tan vỡ”.

Bitcoin – Biểu đồ 4 giờ

Thật vậy, mức đỉnh 36.623 đô la vào ngày 29 tháng 6 đánh dấu lần cuối cùng giá bitcoin giao ngay trong ngày duy trì mức thiết lập thấp hơn, cao hơn. Điều đó cho thấy hành động giá hiện đang nằm trong tòa án của người bán.

Một số nhà quan sát cho rằng bitcoin có thể tăng giá vào cuối tháng này sau khi hết hạn các hạn chế của nhà đầu tư đối với việc bán cổ phần trong Grayscale Bitcoin Trust, như CoinDesk đã báo cáo trước đó .

Kirill Suslov, Giám đốc điều hành của ứng dụng giao dịch TabTrader, cho biết về việc Grayscale phát hành gần 40.000 cổ phiếu bitcoin (GBTC), “áp lực về giá thực sự có thể không bao giờ thành hiện thực. Grayscale Investments thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

“Thông thường, các tổ chức sẽ cân đối lại danh mục đầu tư của mình theo nhiệm vụ. Vì vậy, nếu họ ở dưới nước vì giá bitcoin giảm, họ sẽ thực sự phải mua nhiều hơn để giữ phân bổ bắt buộc cho loại tài sản này, ”Suslov nói.

Vì Grayscale’s Trust thiếu cơ chế mua lại, Laurin Bylica, người đồng sáng lập dự án tài chính tiền điện tử phi tập trung TheStandard.io, cho biết việc mở khóa cổ phiếu GBTC sẽ không ảnh hưởng đến giá giao ngay của bitcoin.

“Tuy nhiên, thông tin sai lệch và phức tạp khiến các nhà đầu tư lo lắng và do đó, có thể tạo ra lo lắng giảm giá trong ngắn hạn,” Bylica cho biết trong một email.

Các loại tiền điện tử khác trong top 20 theo giá trị thị trường chủ yếu có màu xanh lục, tăng từ 1% đến 10% trong khoảng thời gian 24 giờ với solana ( SOL ) đạt mức tăng lớn nhất.

Thị trường chứng khoán châu Á chủ yếu tăng từ 0,5% đến 1%, ngoại trừ Nhật Bản, giảm 1,2%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button