Tin tức Blockchain

Bitcoin giảm khi các nhà đầu tư mua các khoản 22 nghìn đô la và 20 nghìn đô la

Mặc dù có nhu cầu tăng lên với giá 22 nghìn đô la, thị trường quyền chọn vẫn có xu hướng tăng giá trong dài hạn.

Bitcoin đang giảm một ngày sau khi thị trường quyền chọn chứng kiến ​​nhu cầu tăng lên đối với các quyền chọn ra khỏi tiền hoặc cuộc đình công thấp hơn đặt các quyền chọn ở mức 22.000 đô la và 20.000 đô la.

Tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức thấp nhất trong ba tuần là 30.700 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 3,5% trong ngày. Sự sụt giảm đã đẩy mức hỗ trợ trung bình động đơn giản (SMA) quan trọng trong 50 tuần là $ 32.250 vào ngưỡng kháng cự.

Vào Chủ nhật, 500 hợp đồng của quyền chọn bán trị giá 22.000 đô la sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 đã được đổi chủ thông qua bàn giao dịch mua bán tại quầy (OTC) tập trung vào tổ chức Paradigm. Khối lượng tương tự đã vượt qua mức giao dịch 20.000 đô la sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12.

Darius Sit, Giám đốc điều hành của QCP Capital có trụ sở tại Singapore, cho biết: “Có lãi suất để mua BTC (BTC, -1,72%) cho tháng 12 với quy mô đáng kể. “Chúng tôi đã tạo ra thị trường cho hầu hết các giao dịch khối lớn vào cuối tuần. Cũng có lãi khá lớn khi bán các đợt đặt BTC vào tháng 9. ”

Các nhà tạo lập thị trường luôn đứng về phía đối diện với các nhà giao dịch / nhà đầu tư và điều hành danh mục đầu tư trung lập với định hướng. Điều đó về cơ bản có nghĩa là những người mua các hợp đồng trị giá 20.000 đô la và 22.000 đô la hết hạn vào ngày 31 tháng 12 là các nhà đầu tư, rất có thể sẽ thêm rủi ro giảm giá so với các vị thế mua trên thị trường giao ngay / tương lai.

Quyền chọn bán cho người mua quyền nhưng không có nghĩa vụ mua tài sản cơ bản ở mức giá xác định trước vào hoặc trước một ngày cụ thể. Người mua thỏa thuận hoàn toàn giảm giá đối với tài sản cơ bản, trong trường hợp này là bitcoin.

Nhìn chung, thị trường quyền chọn vẫn thiên về xu hướng tăng trong dài hạn. Độ lệch đặt lệnh kéo dài sáu tháng, đo lường chi phí đặt hàng so với các cuộc gọi, vẫn cố định dưới 0. Bằng tiếng Anh đơn giản, các cuộc gọi có thời lượng dài hơn hoặc cược tăng có giá cao hơn đặt trước.

Các xiên gọi vốn Bitcoin

Tuy nhiên, chênh lệch giao dịch thỏa thuận một tuần, một tháng và ba tháng đang cho thấy xu hướng tiêu cực với các dấu hiệu giảm giá.

Bitcoin hiện đang đổi chủ ở gần mức cuối thấp hơn của phạm vi giao dịch kéo dài hai tháng là 30.000 đô la đến 40.000 đô la.

Nếu hỗ trợ ở mức 30.000 đô la cho đi, các nhà giao dịch đã bán đặt ở mức 30.000 đô la trong vài tuần qua có thể sử dụng phương pháp bảo hiểm rủi ro – mua một vị trí ngắn trong thị trường tương lai hoặc giao ngay – dẫn đến sự sụt giảm sâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button