Tiền điện tử

Bitcoin không thể tăng tốc khi tình trạng trì trệ đang diễn ra, nhưng các nhà giao dịch vẫn tìm cách kiếm tiền

Bitcoin dường như đã được giao dịch chỉ trên 30.000 đô la trong một khoảng thời gian dài. Sau khi đạt mức cao kỷ lục hơn 64.000 đô la, nó đã bị đình trệ và hiện có vẻ bị giới hạn trong phạm vi từ 30.000 đến 40.000 đô la. Lần cuối cùng nó được giao dịch trên 40.000 đô la là vào giữa tháng Năm. Với mức kháng cự gần như không thể bị phá vỡ và mức hỗ trợ mạnh, các nhà giao dịch hiện đang chuyển sang các chuyển động thị trường nhỏ hơn để kiếm tiền.

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 31.340 đô la, chỉ tăng 120 đô la trong ngày qua theo dữ liệu của chúng tôi. Lưu lượng giảm 10% vì hôm nay là ngày cuối tuần. Trong bảy ngày qua, tiền điện tử hàng đầu đã không có mức giá trên 34.500 đô la.

Mức 30.000 đô la có thể là mức đáy thực sự của Bitcoin theo một số chuyên gia giao dịch tiền điện tử. Các chuyên gia này đã trích dẫn thị trường quyền chọn BTC như một chỉ báo chính. Trên thị trường này, 30.000 USD là mức giảm giá bán nhiều nhất trong tháng này và tháng 8.

Theo Delta, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch tự tin rằng tiền điện tử sẽ không trượt xuống dưới mức này. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Pankaj Balani nói với Bloomberg rằng mức này “sẽ cung cấp mức hỗ trợ mạnh mẽ cho thị trường.”

Các nhà giao dịch bitcoin hiện đang có những chiến thắng nhỏ

Nếu không phải vì bất cứ điều gì khác, Bitcoin được biết đến với sự biến động dữ dội của nó. Trên thực tế, đây là một trong những lý do chính khiến các nhà quản lý cảnh báo công chúng không nên việc đầu tư hoặc ít nhất là đầu tư những gì họ có thể đủ khả năng để mất vào tiền điện tử.

Tuy nhiên, kể từ tháng 5, thị trường có ít biến động. Điều này đã ảnh hưởng đến các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà giao dịch ngày phụ thuộc vào sự thay đổi giá để kiếm tiền.

Những nhà giao dịch này hiện đang đặt cược vào những chiến thắng nhỏ hơn nhiều để có lợi nhuận.

Todd Morakis, người đồng sáng lập công ty tài chính kỹ thuật số JST Capital tiết lộ rằng các nhà giao dịch đang nhắm mục tiêu đến các biến động giá nhỏ hơn. Họ được cho là đang mua trong phạm vi 30.000 đô la đến 32.000 đô la – giống như vị trí của Bitcoin hiện tại – và bán khi thị trường vượt qua mức 34.000 đô la.

Và trong khi tiền điện tử luôn phản ứng với bất kỳ tin tức nào, dù là xấu hay tốt với sự thay đổi giá, Morakis tiết lộ rằng ngày nay, “thị trường vào lúc này dường như chú ý đến tin xấu hơn là tốt” và không thiếu những tin xấu được tung ra.

Bất chấp những dấu hiệu mờ nhạt, có nhiều người vẫn tin rằng Bitcoin sẽ phục hồi trở lại mức cao trước đây. Họ đã chỉ ra lạm phát gia tăng và cách Bitcoin đã trở thành một hàng rào quan trọng chống lại nó cũng như sự hỗ trợ liên tục từ các tổ chức. Và có tin đồn rằng Apple có thể đã mua số Bitcoin trị giá 2 tỷ đô la, nhưng đó chỉ là tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button