Sự kiện

BlockFi có thêm thời gian từ các cơ quan quản lý NJ trước khi các tài khoản lãi suất mới bị cấm

Một lệnh của Cục Chứng khoán New Jersey đã bị trì hoãn một lần.

Nhà cho vay tiền điện tử BlockFi đã được đưa ra ít nhất một tháng nữa trước khi lệnh chặn về việc tạo tất cả các Tài khoản lãi suất BlockFi mới (BIA) do Cục Chứng khoán New Jersey (NJ BOS) đặt hàng có hiệu lực.  

BlockFi đã tweet vào thứ Tư rằng việc hoãn lại diễn ra sau các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa BlockFi và NJ BOS “để cung cấp thêm thông tin chi tiết về BIA.”

Lệnh của NJ BOS ban đầu được ấn định có hiệu lực vào ngày 22 tháng 7, và sau đó bị trì hoãn cho đến ngày 29 tháng 7. 

BlockFi đang phải đối mặt với sự giám sát tương tự đối với các tài khoản tiền điện tử có lãi suất từ Texas và Alabama . Trong tweet của mình, BlockFi cho biết họ đang “đối thoại tích cực với nhiều cơ quan quản lý” về BIA của mình.

NJ BOS đã lập luận rằng Tài khoản lãi suất BlockFi bao gồm chứng khoán chưa đăng ký, trong khi BlockFi nói rằng không phải vậy.

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng BIA là hợp pháp và phù hợp với những người tham gia thị trường tiền điện tử và chúng tôi vẫn kiên định với cam kết đấu tranh cho quyền của người tiêu dùng để kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ,” BlockFi đã viết trong tweet của mình vào thứ Tư.

BlockFi không có bình luận gì thêm về vấn đề này, trong khi NJ BOS không thể liên lạc được ngay lập tức.

BlockFi đã khẳng định rằng đơn đặt hàng ở New Jersey không ảnh hưởng đến các khách hàng hiện tại của BlockFi, cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác của nó, một tuyên bố rằng đơn đặt hàng NJ BOS dường như ủng hộ. 

Tuy nhiên, ít rõ ràng hơn là mức độ mà điều này có thể ảnh hưởng đến các khách hàng BlockFi mới và liệu tác động của đơn đặt hàng có thể lan rộng ra ngoài New Jersey hay không.

NJ BOS cho biết BlockFi nắm giữ 14,7 tỷ USD tài sản thông qua sản phẩm BIA của mình, mặc dù người tiêu dùng New Jersey nắm giữ bao nhiêu phần trăm trong số đó. 

Công ty có trụ sở tại New Jersey cho biết họ có kế hoạch niêm yết cổ phiếu trong vòng 12 đến 18 tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button