Tiền điện tử

Cá voi Bitcoin cảnh báo về “Vibes tháng 11 năm 2018”. Điều này có nghĩa là gì

Cá voi Bitcoin được biết đến là JOE007 đã so sánh xu hướng thị trường hiện tại với xu hướng tháng 11 năm 2018. Gọi nó là rung cảm tháng 11 năm 2018. Điều này là để trả lời cho một tweet gọi Bitcoin ở mức 30 nghìn đô la, Bitcoin mới ở mức 6 nghìn đô la, đề cập đến xu hướng thị trường của năm 2018 khi Bitcoin sụp đổ sau khi thị trường tăng giá kết thúc.

Trả lời tweet, Joe đã tweet ; “Ngoại trừ đắt gấp 5 lần.” Với một dòng tweet tiếp theo có nội dung “Tháng 11 năm 2018 rung cảm, có ai không?”

Đây là dấu hiệu cho thấy sự sụp đổ vào tháng 11 năm 2018 khi Bitcoin giảm và mất hơn 80% giá trị từ đầu năm 2018.

Bitcoin sắp sụp đổ nhiều hơn?

Một chuyển động vào tháng 11 năm 2018 đối với Bitcoin có nghĩa là Bitcoin vẫn còn một số yếu tố để làm. Mặc dù Bitcoin đã mất một tỷ lệ phần trăm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước vì tài sản này mới chỉ mất khoảng 60% giá trị cho đến nay.

Bất chấp tâm lý lạc quan trên thị trường, giá Bitcoin đã không tăng nhiều trong những tháng gần đây. Hầu hết được giữ trong phạm vi giá $ 30K trong hầu hết thời gian đó. Những con gấu đang cố gắng kéo giá xuống thấp hơn nữa. Làm cho nó đến một điểm mà nó sẽ có lợi hơn nếu mua. Nhưng điều đó đã không xảy ra vì các nhà giao dịch đã cố gắng lấy lại giá hơn 30 nghìn đô la và giữ nó ở đó.

Xu hướng thị trường tháng 11 năm 2018 sẽ chứng kiến ​​giá Bitcoin giảm trở lại mức 12 nghìn đô la. Đây sẽ là thời điểm mà Bitcoin sẽ mất hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Đưa quyền thị trường trong một con gấu trên thị trường. Nhưng bất kể, $ 12K vẫn là một mức giá cao hơn mức thấp nhất là $ 3.878,66 mà Bitcoin đạt được vào tháng 11 năm 2018.

Giá Bitcoin đã giảm 37% chỉ trong tháng đó. Và đó là cách thị trường gấu tiếp theo bắt đầu, kéo dài đến năm 2020 cho đến khi giá bắt đầu tăng trở lại. Dẫn chúng ta đến làn sóng thị trường tăng giá hiện tại mà thị trường đã đi lên cho đến thời điểm này.

Giá để nhận lại?

Trả lời câu hỏi về việc liệu anh ấy có bao giờ lạc quan về Bitcoin hay không, Joe giải thích rằng anh ấy tin rằng cuối cùng giá sẽ tăng trở lại. Cao hơn nhiều so với giá hiện tại. Nhưng hiện tại, cá voi Bitcoin dường như vẫn giảm giá trên thị trường.

Biểu đồ bitcoin từ TradingView.com
Bitcoin tăng 0,43% trong 24 giờ | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Với mỗi thị trường tăng đến một con gấu trên thị trường. Phần cứng được dự đoán khi thị trường tăng kết thúc và nơi gấu thị trường bắt đầu. Với việc các nhà đầu tư bán tháo đồng tiền của họ, có vẻ như mọi người vẫn chưa tin rằng giá đã chạm đáy.

Thông thường, việc mua xảy ra khi các nhà đầu tư bắt đầu thấy rằng mức đáy sắp xảy ra và đã đến lúc quay trở lại trước một đợt tăng giá.

Nếu những con cá voi đang thấy tháng 11 năm 2018 rung động trên thị trường, điều đó có nghĩa là giá có nhiều khả năng giảm hơn là tăng? Nó có thể. Nhưng dự đoán biến động giá Bitcoin chưa bao giờ là một kỳ công dễ dàng. Sự biến động của thị trường làm cho biến động giá thường thất thường và các dự đoán hầu hết chỉ là ý kiến.

Những nhân vật nổi tiếng như Jim Cramer đã nói rằng anh ấy đã bán bitcoin của mình khi họ dự đoán một vụ tai nạn tiếp theo sắp xảy ra. Trong khi những người khác như Tỷ phú Ricardo Salinas đã nói rằng đầu tư vào Bitcoin là điều tốt nhất cho bất kỳ danh mục đầu tư nào.

Nhà phân tích John Bolinger cho biết vào tháng trước rằng Bitcoin sẽ thu về 50.000 đô la . Với việc tỷ phú Tim Draper đưa ra một dự đoán thậm chí đáng kinh ngạc về việc Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022.

Nhưng hầu hết đây chỉ là những suy đoán. Các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang đưa tiền của họ vào thị trường. Mặc dù có vẻ như điều đó là không đủ để đưa giá Bitcoin đi lên.

Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 33.400 USD, tăng 0,43% trong 24 giờ qua. Với vốn hóa thị trường tổng thể khoảng $ 627 tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button