Kiến thức

Các sàn giao dịch ở Ấn Độ không bị ảnh hưởng bởi Thị trường gấu tiền điện tử hiện tại

Bất chấp sự suy thoái, các sàn giao dịch cho biết họ đang tìm cách xây dựng cơ sở hạ tầng của mình cho thời điểm bùng nổ tiền điện tử lớn tiếp theo.

Các nền tảng tài sản kỹ thuật số ở Ấn Độ cho rằng sự sụt giảm khối lượng giao dịch giữa các sàn giao dịch tiền điện tử không phải là lý do đáng lo ngại trong thời kỳ suy thoái thị trường hiện nay.

Business Insider Ấn Độ đã báo cáo vào thứ Sáu rằng các sàn giao dịch đang tìm cách xây dựng cơ sở hạ tầng của họ để khi sự bùng nổ lớn tiếp theo về tiền điện tử diễn ra.

Báo cáo trích dẫn Ashish Singhal, Giám đốc điều hành của CoinSwitch Kuber, cho biết: “Thị trường gấu mang lại cơ hội cho chúng tôi tăng cường hơn nữa bảo mật và xây dựng các sáng kiến ​​giáo dục nhằm nâng cao nhận thức về tiền điện tử như một loại tài sản”.

Các sàn giao dịch khác của Ấn Độ đã phản hồi lại quan điểm của CoinSwitch, bao gồm CoinDCX và WazirX.

Các ý kiến đến như ngành công nghiệp crypto nước khổng lồ này của Ấn Độ đã tussled với nhà quản lý của nước này có thể đảo ngược trên lập trường của họ với các loại tài sản mới ra đời.Giám đốc điều hành WazirX: Ngành công nghiệp tiền điện tử của Ấn Độ ‘Tự điều chỉnh’ cho các nhà lập phápSàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ WazirX, mà Binance mua lại vào năm 2019, đã hợp tác với công ty phần mềm theo dõi tiền điện tử TRM Labs để tăng cường các tính năng chống gian lận và chống rửa tiền. Người sáng lập và Giám đốc điều hành WazirX Nischal Shetty phủ nhận tuyên bố rằng thỏa thuận của họ với TRM Labs có liên quan đến chuỗi cảnh báo của Binance từ các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu. Shetty nói: “Ở Ấn Độ, không có quy định nào về tiền điện tử. Những gì chúng tôi đang làm là … tự điều chỉnh bản thân và giám sát giao dịch là một khía cạnh quan trọng”.

Đầu tiên, dòng tiền toàn cầu đổ vào thị trường tiền điện tử trong những tháng gần đây đã giảm dần sau một luồng tin tức bất lợi, bao gồm cả việc Trung Quốc đàn áp ngành công nghiệp và tiếp tục hoài nghi xung quanh việc sử dụng năng lượng của nó.

“Tất nhiên, với một khuôn khổ quy định rõ ràng và mạnh mẽ được áp dụng, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ được hưởng lợi từ các biện pháp và giúp thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của việc áp dụng tiền điện tử ở nước ta,” Sumit Gupta, Giám đốc điều hành của CoinDCX cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button