Tin tức Blockchain

Chainalysis Exec hướng đến PayPal để dẫn đầu các nỗ lực điều tiết tiền điện tử

Jesse Spiro, giám đốc phụ trách các vấn đề chính phủ tại Chainalysis, đang hướng tới cánh tiền điện tử của PayPal để làm việc về chính sách quy định.

PayPal đã thăm dò ý kiến ​​của một nhà điều hành chính sách hàng đầu từ Chainalysis, công ty truy tìm tiền điện tử lớn nhất trong ngành.

Jesse Spiro, trước đây là người đứng đầu chính sách và các vấn đề pháp lý của Chainalysis, đang hướng đến cánh tiền điện tử của PayPal để làm việc về chính sách quy định. Ông cho biết vai trò mới là “cực kỳ hấp dẫn và thú vị”, trích dẫn quy mô và tiềm năng của gã khổng lồ kỹ thuật số trong việc đưa tiền điện tử vào lĩnh vực thanh toán.

“Tại PayPal, tôi sẽ hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử của họ và tôi không thể cho bạn biết điều đó thú vị như thế nào liên quan đến tương lai của tiền điện tử và bối cảnh tương lai sẽ như thế nào,” Spiro nói với CoinDesk.

Spiro sẽ bắt đầu vai trò mới vào ngày 2 tháng 8.

PayPal ra mắt chức năng mua và bán bitcoin của mình vào tháng 10 năm 2020 sau các báo cáo của CoinDesk vào tháng 6 năm 2020 rằng một dịch vụ tiền điện tử cho gã khổng lồ fintech đang hoạt động.

Công ty giao dịch công khai kể từ đó đã trở thành trụ cột trong thời điểm chính của tiền điện tử, giành được một người giám sát tiền điện tử vào tháng 3 và thông báo vào tháng 5 rằng họ đang làm việc để cho phép rút tiền điện tử. PayPal báo cáo thu nhập quý hai của mình vào ngày 28 tháng 7 .

“Thực tế là PayPal có phạm vi tiếp cận toàn cầu mà họ có, công nghệ và nguồn lực đằng sau họ và thực tế là với tư cách là một MSB [doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ] với quy mô của họ chấp nhận tiền điện tử, tôi nghĩ điều đó thật thú vị,” Spiro nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button