Sự kiện

Cơ quan quản lý NJ cho BlockFi 1 tuần trước khi chặn các tài khoản lãi suất mới

Cơ quan quản lý chứng khoán của tiểu bang cho rằng BlockFi đang bán “chứng khoán chưa đăng ký” cho khách hàng của mình.

Các nhà quản lý New Jersey đang cho công ty cho vay tiền điện tử BlockFi thêm một tuần trước khi lệnh cấm tạo tài khoản chịu lãi suất mới có hiệu lực, CEO Zac Prince đã tweet hôm thứ Tư.

Prince cho biết Cục Chứng khoán New Jersey (NJ BOS) “đã hoãn ngày có hiệu lực” của lệnh bất ngờ hôm thứ Ba để ngừng bán các tài khoản lãi suất BlockFi cho đến ngày 29 tháng 7. Ban đầu, lệnh này được ấn định vào ngày 22 tháng 7.

NJ BOS cho rằng Tài khoản lãi suất BlockFi tương đương với chứng khoán chưa đăng ký; BlockFi tuyên bố rằng họ không phải vậy

Thêm một tuần nữa giúp BlockFi có thêm thời gian để điều hướng các phân nhánh của lệnh của cơ quan quản lý. Điều đó nói rằng, nó có thể là một đòn giáng mạnh vào người cho vay tiền điện tử. NJ BOS cho biết BlockFi nắm giữ 14,7 tỷ USD tài sản thông qua sản phẩm BIA của mình. (Người tiêu dùng New Jersey nắm giữ bao nhiêu phần trăm trong số đó là không rõ ràng.)

Hoàng tử của BlockFi đã nhiều lần cho biết việc ngừng và hủy bỏ sẽ không ảnh hưởng đến các khách hàng BlockFi hiện tại, một tuyên bố về đơn đặt hàng NJ BOS dường như vẫn lặp lại.

Tuy nhiên, ít rõ ràng hơn là mức độ mà điều này có thể ảnh hưởng đến các khách hàng mới của BlockFi và liệu tác động của nó có thể lan rộng ra ngoài New Jersey hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button