Kiến thức

DAO đằng sau chỉ số xung DeFi tăng 7,7 triệu đô la từ Galaxy Digital 1kx

Index HTX sẽ sử dụng tiền tài trợ để đưa các sản phẩm giống ETF của mình đến các mạng blockchain khác.

Index HTX , tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đứng sau các mã thông báo như  DeFi Pulse Index (DPI) và các tổ chức khác, đã đóng vòng tài trợ 7,7 triệu đô la do Galaxy Digital và 1kx dẫn đầu. 

Nhóm phát triển và giám sát một bộ sưu tập các sản phẩm tài chính phi tập trung có cấu trúc (DeFi) mà cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức đều có thể mua để tiếp cận với các góc khác nhau của thị trường tiền điện tử.

ETH (+ 4,67%)

DeFi, với mức độ phức tạp và phạm vi tiếp cận thị trường, đang bùng nổ và sự quan tâm của nhà đầu tư có thể đang đổ dồn vào thế giới DAO.

Trong trường hợp của Index HTX, DAO là tập hợp các chuyên gia DeFi, những người phát triển kinh doanh và nhà tiếp thị, Lemonade Alpha, một trong những người đứng đầu dự án, cho biết. Mỗi người hoặc tổ chức – Set Labs, DeFi Pulse và các nhà đầu tư đã tham gia vòng mới nhất – nắm giữ một phần quyền lực quản trị ở quy mô khác nhau.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 10, Index HTX đã đạt 150 triệu đô la tài sản được quản lý và đầu tháng này, nó đã vượt qua 1 triệu đô la doanh thu tích lũy, Lemonade Alpha cho biết.

Index cho biết số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để thuê thêm kỹ sư, mở rộng sang các mạng khác và củng cố sự ổn định tài chính lâu dài của giao thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button