Tiền điện tử

DeFi Protocol Tranchess tăng $ 1,5 triệu trong Seed Round được dẫn dắt bởi Three Arrows, Spartan

Số tiền huy động được sẽ hướng tới việc tiếp tục mở rộng dự án trong khi hoàn thành việc phát triển DAO của nó.

Tranchess Protocol, một nền tảng quản lý tài sản DeFi theo chủ đề cờ vua, đã huy động được 1,5 triệu đô la trong một vòng hạt giống do Three Arrows Capital và Spartan Group dẫn đầu.

Các nhà đầu tư đáng chú ý khác bao gồm Binance Labs, Longhash Ventures, IMO Ventures và các nhà lãnh đạo quan điểm muốn giấu tên, theo một thông cáo báo chí vào thứ Hai.

Số tiền huy động được sẽ hướng tới việc tiếp tục mở rộng dự án và mong muốn trở thành một giải pháp đa chuỗi trong khi hoàn thành việc phát triển tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Tranchess , đã được phát triển trong gần một năm, ra mắt vào ngày 24 tháng 6 thông qua Chuỗi thông minh của Binance – một hệ sinh thái được thiết kế cho các ứng dụng DeFi mới chớm nở chạy các hợp đồng thông minh.

Ba quỹ: Queen, Bishop và Rook

Về bản chất, giao thức tìm cách cung cấp ma trận rủi ro / lợi nhuận từ một quỹ chính duy nhất, được gọi là Queen, theo dõi một tài sản tiền điện tử cơ bản cụ thể.

bitcoin (BTC, -4.51%)

Bishop, là một giai đoạn mang lại lợi nhuận, không tiếp xúc với giá của bitcoin trong khi quỹ Rook, là một giai đoạn đòn bẩy, có gấp đôi mức độ tiếp xúc với các biến động giá trong tiền điện tử cơ bản.

Khi người dùng chia quỹ Queen của họ thành các quỹ phụ này, người dùng sau đó có thể bán một quỹ ngay lập tức để lại cho họ một khoản thu nhập cố định hoặc tiếp xúc với bitcoin, người phát ngôn của dự án nói với CoinDesk qua Telegram.

Người phát ngôn cho biết: “Quỹ chính, Queen, hiện đang theo dõi bitcoin và có thể được chia thành 0,5 mã Bishop và 0,5 mã Rook.” về cơ bản là một mã thông báo đòn bẩy gấp đôi cho bitcoin. ”

Chủ đề lấy cảm hứng từ cờ vua của nó vay mượn từ một số khái niệm của trò chơi bao gồm việc triển khai lý thuyết trò chơi của hệ thống bỏ phiếu lãi suất Bishop cho phép người dùng bỏ phiếu về số tiền lãi được tạo ra trong quỹ. Trong khi đó, mã thông báo quản trị – được sử dụng để bỏ phiếu và đưa ra quyết định liên quan đến giao thức – được đặt tên là Chess.

Su Zhu, đồng sáng lập Three Arrows Capital, cho biết: “Chúng tôi tin rằng lợi suất được cung cấp cho cả bitcoin và các nhà đầu tư bằng stablecoin thông qua cách kết hợp độc đáo này sẽ tìm thấy sự phù hợp to lớn với thị trường sản phẩm”.

Dự án cho biết họ đang hướng tới việc chuyển giao quyền quản lý giao thức cho DAO vào quý 4 năm 2021 cùng với các ứng dụng 2.0 đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button