Tin tức Blockchain

DeFi Yield Farming Aggregator ApeRocket chịu cuộc tấn công ‘cho vay nhanh’ 1,26 triệu đô la

Các cuộc tấn công đã xảy ra trên các mạng Binance Smart Chain và Polygon của ApeRocket trong vòng vài giờ của nhau vào thứ Tư

ApeRocket, một công ty tổng hợp năng suất tài chính phi tập trung (DeFi), đã phải hứng chịu hai cuộc tấn công cho vay nhanh khiến người dùng thiệt hại 1,26 triệu đô la.

  • Các cuộc tấn công đã xảy ra trên Binance Smart Chain của ApeRocket và Polygon fork của nó trong vòng vài giờ vào thứ Tư, theo một thông báo trên blog .
  • Hai vụ hack được thực hiện trong Aave và PancakeSwap và tổng số tiền lên tới 1,26 triệu USD.
  • Trong cả hai trường hợp, các khoản tiền đáng kể đã được vay trong AAVE (AAVE, -5.07%) và CAKE, có nghĩa là tin tặc đã nắm giữ hơn 99% số tiền trong kho tiền của hai giao thức. Một lượng lớn tiền sau đó đã được gửi đến hợp đồng vault dẫn đến việc đúc một số lượng lớn mã thông báo, sau đó tin tặc đã bán phá giá.
  • Do đó, giá của mã thông báo SPACE của ApeRocket đã giảm khoảng 63%. Sẽ không có mã thông báo SPACE nào được đúc nữa trong thời gian chờ đợi trong khi ApeRocket bắt đầu bồi thường cho các nhà đầu tư vì sự cố.
  • Yield Farming đề cập đến một quá trình mà các cá nhân có thể kiếm được lãi suất hoặc phần thưởng trên các khoản tiền gửi tiền điện tử mà họ thực hiện với người cho vay. Ứng dụng DeFi cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần thông qua trung gian truyền thống như ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button