Tiền điện tử

Dòng tiền Bitcoin khổng lồ trên Binance, BTC sắp phá vỡ 40 nghìn đô la?

Phân tích trên Chain cho thấy dòng tiền Bitcoin khổng lồ từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance. BTC có thể giữ đà tăng và phá vỡ $ 40k.

Dòng tiền Bitcoin khổng lồ trên Binance

Như đã chỉ ra bởi một bài đăng trên CryptoQuant , sàn giao dịch tiền điện tử đã quan sát thấy dòng tiền lớn của BTC vào thứ Hai.

Chỉ báo Binance Outflows cho biết số lượng Bitcoin được chuyển từ ví trao đổi Binance sang ví cá nhân hoặc ví trao đổi khác.

Mặt khác, dòng tiền vào cho thấy có bao nhiêu BTC đã được gửi vào ví Binance từ các loại ví khác.

Chỉ số quan tâm nhất ở đây là các Binance Bitcoin NetFlow , mà chỉ là các dòng trừ dòng chảy.

Binance BTC netflow = Dòng vào – Dòng ra

Dưới đây là biểu đồ cho luồng ròng Binance Bitcoin cho thấy xu hướng giá trị của chỉ báo trong vài tuần qua:

Bitcoin Binance Netflow
Netflow BTC trên Binance cho thấy mức tiêu cực sâu sắc vào ngày 26 tháng 7 | Nguồn: CryptoQuant

Như biểu đồ ở trên cho thấy, sàn giao dịch tiền điện tử đang hiển thị hai dòng tiền khổng lồ ngay bây giờ. Một trong số đó là hơn 10k BTC, trong khi cái còn lại là khoảng 31k BTC!

Dường như cũng có một dòng vào khoảng 10k, tương tự như giá trị của một trong các dòng ra. Nhìn vào http://chain.info cho thấy rằng, vâng, dòng tiền vào và ra này thực sự là cùng một giao dịch giữa các ví nội bộ của Binance.

Tuy nhiên, dòng chảy ra 31k BTC không phải là một phần của bất kỳ giao dịch nội bộ nào. Thông thường, luồng ròng âm có nghĩa là không có nhiều áp lực bán ra trên thị trường. Các luồng ròng âm quá lớn, như luồng này, có thể làm cho giá tăng lên.

Giá BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang trôi nổi quanh mức 37 nghìn đô la, tăng 26% trong 7 ngày qua. Mức tăng so với tháng trước là khoảng 14%.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá của tiền điện tử:

Biểu đồ giá bitcoin
Giá BTC đột ngột tăng mạnh | Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Bitcoin cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 35 nghìn. Trước đó, tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong thị trường giới hạn phạm vi từ 30 nghìn đến 35 nghìn đô la trong một thời gian khá dài khi sự biến động thị trường của nó đạt mức thấp hàng năm.

Tuy nhiên, giờ đây, những tin đồn về việc Amazon mở cửa thanh toán BTC và tiền điện tử đã giúp tăng giá của đồng xu .

Có vẻ như giá BTC sẽ tiếp tục tăng lên 40 nghìn đô la. Mặc dù vậy, vẫn còn phải xem liệu tiền kỹ thuật số có thể vượt qua mức đó hay không.

Sự tăng giá của Bitcoin rất có thể dừng lại sau khi chạm ngưỡng kháng cự $ 40 nghìn và thị trường có thể bị giới hạn phạm vi dưới mức này. Hoặc có lẽ nó sẽ mang theo đà tăng giá và vượt qua phạm vi để tiếp tục xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button