Đầu tư

Dunamu và FnGuide công bố top 5 tài sản kỹ thuật số hàng đầu

Dunamu, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đất nước, đã công bố năm chỉ số tài sản kỹ thuật số hàng đầu của mình với công ty theo dõi thị trường tài chính FnGuide, trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với đầu tư tiền điện tử.

Chỉ số này dựa trên dữ liệu giao dịch thời gian thực của Dunamu về tài sản kỹ thuật số trên thị trường đồng won của Hàn Quốc, trong khi FnGuide phân tích dữ liệu đó để xếp hạng năm loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Hai loại tiền điện tử hàng đầu vào thứ Sáu là Bitcoin và Ethereum, theo các chỉ số cho thấy. Mỗi loại tiền tệ có tỷ trọng lần lượt là 30,9% và 30,7% trong chỉ số. Phần còn lại là Ada, Ripple và Dogecoin với tỷ trọng tổng hợp là 38,4%.

Chỉ số này khác với thị trường tài sản kỹ thuật số 24 giờ vì nó dựa trên giá mở cửa và đóng cửa từ 9 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều.

Chỉ số áp dụng hệ thống tương tự như thị trường chứng khoán Hàn Quốc để các nhà đầu tư có thể giảm thiểu rủi ro khi thực hiện các giao dịch tiền điện tử có giá biến động. Chúng tôi kỳ vọng cả các nhà đầu tư tổ chức và nhỏ lẻ sẽ sử dụng chỉ số này để xây dựng danh mục đầu tư đa dạng của họ”, Dunamu và FnGuide cho biết trong một tuyên bố.

Trong khi đó, Dunamu cũng đã biên soạn chỉ số sợ hãi và tham lam của các tài sản kỹ thuật số kể từ tháng Giêng. Nó được sử dụng để đánh giá liệu các nhà đầu tư đang “sợ hãi”, và do đó làm giảm giá cổ phiếu hay “tham lam”, điều này khiến giá theo hướng ngược lại.

Dunamu hiện đã cung cấp báo cáo chỉ số cho các hãng thông tấn Hàn Quốc mà họ đang hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button