Tiền điện tử

Fidelity Digital tìm cách mở rộng lực lượng lên 70%, cho biết nhu cầu đối với dịch vụ tiền điện tử đang tăng theo cấp số nhân

Fidelity Digital Assets đã công bố kế hoạch thuê gần 100 nhân viên trong nỗ lực hỗ trợ việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại một số địa điểm bao gồm New York Boston, Durham và Salt Lake.

C: \ Users \ Newton \ Hình ảnh \ Ảnh chụp màn hình \ Ảnh chụp màn hình (981) .png

Trong một tweet được đăng trên trang chính thức của mình vào thứ Hai, tổ chức cung cấp các giải pháp cho các loại tài sản tiếp tục kêu gọi các ứng viên quan tâm gửi đơn đăng ký của họ để xem xét cho nhiều vị trí.

Công ty đã ghi nhận sự quan tâm gia tăng theo cấp số nhân đối với loại tài sản kỹ thuật số của các nhà đầu tư, điều này được thúc đẩy bởi những quan điểm tích cực về tương lai của tiền điện tử.

“Trong số các nhà đầu tư Hoa Kỳ, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng trên tất cả các hạng mục bao gồm sự quen thuộc, nhận thức tích cực và sự hấp dẫn, mức độ hiện tại, xu hướng đầu tư trong tương lai và hơn thế nữa trong kết quả năm nay. Mức độ lo ngại về tài sản kỹ thuật số của các nhà đầu tư Mỹ cũng giảm so với cuộc khảo sát năm ngoái. Trong báo cáo này, chúng tôi cung cấp các điểm dữ liệu chính từ cuộc khảo sát cùng với nhận xét gia tăng của chúng tôi và giải thích kết quả dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ các nhà đầu tư tổ chức trong ngành tài sản kỹ thuật số. ”

Ý định mua tăng

Giá của Bitcoin tăng khoảng 430% so với $12.000 ở tháng 10 năm 2020, tăng đến đến $64.300 vào 14 tháng 4 năm nay.

Biểu đồ BTC/USD theo TradingView

Trong quá trình đi lên này, nhiều nhà đầu tư tổ chức khác nhau đã quan tâm và mua Bitcoin, bao gồm Tesla, MicroStrategy và Square.

Các công ty này kể từ đó đã nắm giữ cổ phần của họ bất chấp sự cố tháng 5 với việc MicroStrategy liên tục mua vào. Theo dữ liệu được cung cấp bởi kho bạc tiền điện tử, có tổng cộng 32 công ty hiện đang nắm giữ 338.018 Bitcoin tính đến ngày hôm nay. Các nhà đầu tư khác như quỹ quản lý tài sản George Soros đã gợi ý về kế hoạch mua Bitcoin trong tương lai.

Trước đợt lao dốc tháng 5, một số công ty và quỹ đầu cơ đã công khai rằng họ đã bán một số lượng Bitcoin nắm giữ vào tháng 4 trước khi sụt giảm.

Công ty liên doanh FD7 có trụ sở tại Dubai đã thông báo vào tháng 2 rằng họ đã bán số tiền nắm giữ bằng Bitcoin và có kế hoạch mua Cardano với lượng Bitcoin trị giá 750 triệu đô la. Tuy nhiên, Prakash Chand, đối tác quản lý của FD7 đã gợi ý về kế hoạch mua lại tài sản do giá trị đã được chứng minh của nó.

Nhu cầu ngày càng tăng về các kỹ năng liên quan đến tiền điện tử

Với sự quan tâm ngày càng tăng trong việc phân bổ một phần quỹ tổ chức cho tài sản kỹ thuật số, các công ty đầu tư như Fidelity Digital Assets đang buộc phải thuê nhân viên có kỹ năng về tiền điện tử để xử lý khối lượng công việc ngày càng tăng của họ.

Nhu cầu hiện đang ngày càng tăng đối với lực lượng lao động có kỹ năng tiền điện tử trong các lĩnh vực khác ở các ngân hàng truyền thống và quỹ đầu cơ.

Một số kỹ năng hiện đang được yêu cầu cao bao gồm, nhà phát triển blockchain, nhà phân tích thị trường, nhà quản lý tài chính, nhà phân tích dữ liệu và những kỹ năng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button