Tiền điện tử

Giá Bitcoin giảm 1.000 đô la trong 12 giờ sau khi Amazon bác bỏ tin đồn tích hợp Bitcoin

Giá bitcoin nhanh chóng mất 1.000 USD trong 12 giờ sau khi người phát ngôn của Amazon xác nhận rằng công ty không có kế hoạch thêm bitcoin vào nền tảng của mình. Giá đã chứng kiến ​​sự tăng giá lớn trong ngày sau khi tin tức về việc công ty chấp nhận bitcoin, hiện đã bắt đầu điều chỉnh trở lại.

Các tin đồn về Amazon đã lan truyền thị trường, góp phần tạo ra lợi nhuận lớn trong thị trường tiền điện tử. Các đồng tiền như Bitcoin và Dogecoin đã tăng hơn 10% vào giá của chúng chỉ trong 24 giờ. Thị trường tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng đáng kể khi thị trường chứng kiến ​​hàng trăm triệu quần short được thanh lý trong một khoảng thời gian ngắn.

Khi tin tức lan truyền trên thị trường từ chối, giá tiếp tục giảm trên diện rộng. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum đã ghi nhận mức giảm giá của chúng trong 12 giờ qua sau thời điểm này.

Amazon quan tâm đến tiền điện tử

Người phát ngôn của công ty đã phủ nhận tất cả các tin đồn về việc Amazon tích hợp bitcoin trên nền tảng của họ và tạo ra token gốc của riêng mình. Nhưng điều này không có nghĩa là công ty không quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo người phát ngôn, Amazon sẽ tiếp tục khám phá không gian và xem những gì họ giữ cho khách hàng của mình.

“Bất chấp sự quan tâm của chúng tôi đối với không gian, những suy đoán đã xảy ra sau đó xung quanh các kế hoạch cụ thể của chúng tôi về tiền điện tử là không đúng. Chúng tôi vẫn tập trung vào việc khám phá điều này có thể trông như thế nào đối với những khách hàng mua sắm trên Amazon. ”

Biểu đồ bitcoin từ TradingView.com
BTC mất 1.000 đô la sau phản hồi của Amazon | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Đặc biệt, không có loại tiền điện tử nào được nêu tên trong email liên hệ với CoinDesk trong đó những tin đồn đã bị xóa tan. Nhưng với tư cách là tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, bitcoin thường luôn là điểm liên hệ đầu tiên khi các công ty quyết định nhúng chân vào thị trường tiền điện tử.

Tác động thị trường trong tương lai

Có thể thấy giá của tài sản thậm chí còn giảm xuống nữa. Mặc dù gã khổng lồ thương mại điện tử đã không hoàn toàn tố cáo toàn bộ ngành công nghiệp. Thị trường tiếp tục ghi nhận những khoản lỗ nhỏ khi nhiều giờ trôi qua. Nhưng cho đến nay, không phải là một biên độ lỗ rộng.

Tác động của những tin đồn về sự tích hợp bitcoin của Amazon tiếp tục cho thấy mức độ quan trọng của việc áp dụng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn. Sử dụng chính thống sẽ là giai đoạn cuối cùng của việc áp dụng và giá của BTC và các loại tiền điện tử khác có khả năng tăng cao. Mức tăng 10% chỉ trong vài giờ sau một tin đồn như thế này tạo tiền đề cho phản ứng của thị trường khi việc áp dụng thực tế như thế này xảy ra.

Bitcoin đã ghi nhận mức lỗ hơn 3% sau tin tức này, để được giao dịch trong phạm vi giá $ 37,000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button