Tin tức Blockchain

Hầu hết tất cả các tỉnh của Trung Quốc đều có các chính sách thúc đẩy Blockchain

Tiền điện tử ở Trung Quốc có thể chịu áp lực của chính phủ chưa từng có, nhưng công nghệ blockchain thì ngược lại.

Trong khi nhiều tỉnh và thành phố của Trung Quốc đang siết chặt hoạt động khai thác tiền điện tử, hầu hết đều đang cố gắng thúc đẩy các ngành công nghiệp blockchain địa phương của họ.

  • Trong số 34 tỉnh và thành phố cấp tỉnh của Trung Quốc, 33 tỉnh đã ban hành các chính sách để tăng tốc đổi mới blockchain, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin , trích dẫn nghiên cứu từ trang tin tức Blockchain ChainNews của Trung Quốc.
  • Số mới nhất của tài liệu kế hoạch kinh tế quan trọng nhất của Trung Quốc, Kế hoạch 5 năm, có tên lần đầu tiên blockchain là công nghệ chiến lược quốc gia, kêu gọi các chính quyền địa phương thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực này.
  • Mười bốn chính phủ đang cung cấp phần thưởng tài chính cho các công ty xuất sắc trong đổi mới blockchain.
  • Ganzhou, một thành phố ở một trong những tỉnh nghèo nhất của Trung Quốc, Giang Tây, đang hứa hẹn 17,5 triệu nhân dân tệ (2,7 triệu USD) cho các công ty trở thành kỳ lân, theo báo cáo. Một công ty kỳ lân thường được định nghĩa là một công ty khởi nghiệp có định giá đạt 1 tỷ đô la.
  • Thượng Hải đang cung cấp quyền thường trú cho những người lao động có tay nghề cao chuyển đến đó để làm việc trên blockchain, báo cáo cho biết. Thường trú nhân tại Thượng Hải là nguyện vọng cả đời của nhiều công dân Trung Quốc vì nó cho phép họ sinh sống, mua tài sản và tiếp cận các dịch vụ công tại thành phố quốc tế nhất của đất nước.
  • Đồng thời, một số chính quyền tỉnh và thành phố đã chuyển sang đóng cửa hoặc cắt giảm hoạt động khai thác tiền điện tử, sau các tín hiệu từ lãnh đạo cao nhất của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button