Sự kiện

HOPR đang mang chứng khoán và NFT đến những người nắm giữ token

Giao thức HOPR đã tạo được tiếng vang với các testnet được khuyến khích và đánh bạc độc đáo của nó, nhưng bây giờ họ đang đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Một thông báo gần đây từ nhóm tại HOPR tiết lộ rằng chủ sở hữu mã thông báo HOPR sẽ có thể bắt đầu đặt cược trong một chương trình khuyến khích được đánh bạc độc đáo vào đầu tháng tới. Ngoài lợi nhuận tiêu chuẩn, người tham gia có thể kiếm được NFT thông qua tương tác với giao thức sẽ tăng tỷ lệ lợi nhuận của họ.

Kế hoạch này là một phần của phương pháp tiếp cận ba hướng của mã thông báo HOPR: khả năng trả tiền cho việc gửi dữ liệu thông qua mạng HOPR, đặt cược để kiếm được nhiều mã thông báo HOPR hơn trong khi bảo mật mạng và cho người nắm giữ một phiếu bầu trong HOPR DAO trong tương lai.

Đặt cược với HOPR

Chủ sở hữu HOPR sẽ được phép trang trại mã thông báo và kiếm được APY cơ bản lên đến 18,25% nếu họ khóa mã thông báo của mình trong khoảng thời gian đủ 175 ngày. Khoanh vùng thông qua hopr được dự đoán sẽ có sẵn khoảng 27 tháng 7 ngày .

Chủ sở hữu mã thông báo HOPR sẽ có quyền truy cập vào hợp đồng thông minh sáu tháng để khóa mã thông báo của họ để nhận phần thưởng. Người dùng có thể gộp phần thưởng trong thời gian khóa hoặc rút chúng khi chúng được thanh toán hết. Lợi suất đặt cược cơ bản cho người dùng tham gia khóa toàn thời gian là 18,25% APY. Thật thú vị, người dùng cũng sẽ có khả năng tăng APY đó, không giới hạn, bằng cách sử dụng HOPR NFT.

Mặc dù NFT thường được đưa ra thị trường với giá trị gia tăng hạn chế, HOPR đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo, tận dụng NFT để khuyến khích người dùng HOPR đặt cược vào mã thông báo của họ.

NFTs & Tương tác của người dùng

Nhóm tại HOPR sẽ bắt đầu cung cấp nhiều loại NFT liên quan đến các sự kiện HOPR khác nhau. NFT thu thập được sẽ tăng APY đặt cược và cũng có thể được xếp chồng lên nhau. Cách chính để người dùng kiếm được NFT sẽ là thông qua thử nghiệm HOPR, chẳng hạn như thông qua các sự kiện thử nghiệm hàng tháng trong suốt thời gian khóa sáu tháng. Việc chạy và thử nghiệm công nghệ HOPR vốn dĩ sẽ khuyến khích thử nghiệm dựa trên cộng đồng, nhưng NFT cũng sẽ kiếm được thông qua các trò chơi, cuộc thi và sự hiện diện sắp tới của HOPR tại hội nghị EthCC ở Paris, nơi các thành viên nhóm HOPR trình bày nghiên cứu mới nhất của họ về các giao thức bảo mật và DAO.

Khoảng thời gian đặt cược sáu tháng sẽ cho phép HOPR trau dồi để hoàn thiện việc phát triển cơ chế lưu lượng truy cập bao phủ độc đáo của họ, và do đó, giúp bảo mật và mở rộng mạng lưới. Lưu lượng truy cập bao phủ sẽ hoạt động sau khoảng thời gian sáu tháng, cho phép mạng dường như có luồng dữ liệu liên tục ngay cả trong thời gian chậm và do đó tăng cường bảo mật tốt hơn cho giao thức.

Đầu tư vào việc bảo vệ siêu dữ liệu

Phiên bản đầu tiên của HOPR hiện đã có sẵn cho tất cả mọi người sử dụng và đang được cải tiến liên tục. HOPR cung cấp một lợi thế duy nhất ở chỗ nó là mixnet khuyến khích đầu tiên – cung cấp cơ chế bằng chứng chuyển tiếp nhằm giải quyết vấn đề bảo vệ quyền riêng tư trong khi khuyến khích mixnet. Điều này cho phép HOPR mở rộng quy mô với tốc độ mà các đối thủ cạnh tranh không thể.

Thông báo của nhóm HOPR về việc đặt cược và NFT được khuyến khích sẽ hoạt động để tiếp tục xây dựng sự tương tác và khả năng tiếp cận trong toàn cộng đồng chỉ vài tháng ngắn sau khi ra mắt công bằng của mã thông báo HOPR thông qua bỏ phiếu DAO của cộng đồng.

Giao thức tiếp tục nhấn mạnh vào quyền riêng tư của siêu dữ liệu cho các cá nhân, công ty và tổ chức vẫn đi đầu – giờ đây với nhiều tính năng thân thiện hơn với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button