Tin tức Blockchain

Index Coop, Bankless DAO Team dự định khởi chạy chỉ số tiền điện tử mới

BED đại diện cho sự phân chia đồng đều của bitcoin, ether và Chỉ số DeFi của Index Coop

Index HTX, tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đứng sau các token như DeFi Pulse Index, đã hợp tác với một DAO khác, Bankless, để tung ra một mã thông báo tiền điện tử mới được gọi là chỉ số BED.

Được đề xuất lần đầu tiên vào tháng 2 , chỉ số BED chứa một phần chia đều của bitcoin (BTC, + 1,41%) , ether (ETH, + 4,31%) và tài chính phi tập trung (DeFi), sẽ được đại diện bởi Chỉ số xung DeFi của Index Coop (DPI) . 

Theo Index Coop, BED và các chỉ số tiền điện tử khác cung cấp một cách dễ dàng cho những người mới tiền điện tử để tiếp xúc đa dạng với các tài sản khác nhau theo cách đơn giản và minh bạch. 

Khi sự phân quyền trở thành một chủ đề lớn hơn trong tiền điện tử, các DAO đang đạt được động lực. Họ tập hợp những người và thực thể trên internet, những người kết hợp lại với nhau để điều hành một tổ chức không có người lãnh đạo. Về cơ bản, họ là những công ty cho một thế giới phi tập trung. 

Và trong trường hợp của chỉ số BED, những gì họ cung cấp là một sản phẩm tài chính truyền thống – một chỉ số – dành cho các thị trường tiền điện tử phi truyền thống.

Bankless DAO đã nghĩ ra phương pháp luận cho chỉ số BED và sẽ chịu trách nhiệm tái cân bằng hàng tháng nếu cần. 

Chỉ số BED sẽ được đại diện bằng token ERC-20 được thế chấp hoàn toàn và sẽ có sẵn để mua trên Uniswap v3, Index Coop và TokenSets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button