Tin tức Blockchain

JC Flowers mua 30% LMAX với giá 300 triệu đô la

Cổ phần định giá LMAX, công ty vận hành các sàn giao dịch ngoại hối và tiền điện tử, ở mức 1 tỷ đô la.

Công ty đầu tư JC Flowers đã đồng ý mua 30% cổ phần của Tập đoàn LMAX với giá 300 triệu USD tiền mặt.

Cổ phần định giá LMAX, công ty vận hành các sàn giao dịch ngoại hối và tiền điện tử, ở mức 1 tỷ đô la, LMAX cho biết trong một tuyên bố trên trang web của mình .

Động thái này sẽ cho phép JC Flowers đẩy nhanh sự phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh tài sản tiền điện tử và ngoại hối của mình.

LMAX có trụ sở tại Luân Đôn điều hành năm sàn giao dịch trên toàn cầu. Vào năm 2018, nó đã bắt đầu LMAX Digital, một sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay có hơn 500 khách hàng là tổ chức.

Giám đốc điều hành David Mercer cho biết trong một cuộc phỏng vấn, tiền điện tử chiếm 11% khối lượng của Tập đoàn LMAX trong kết quả kinh doanh nửa đầu năm của công ty, và chỉ hơn 30% doanh thu. 

Thực tế là một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào tài chính có tầm cỡ như JC Flowers đang quan tâm đến tiền điện tử có thể tạo ra một mức độ phức tạp trong không gian tài sản kỹ thuật số. Nhưng Mercer đã hạ gục điều này.

“Tôi sẽ không phân loại JC Flowers là những nhà truyền bá tiền điện tử; họ còn xa nó, ”Mercer nói với CoinDesk. “Họ là những nhà đầu tư dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, và họ đã đầu tư 16 tỷ đô la trong 22 năm chỉ vào các dịch vụ tài chính. Họ nhìn thấy tương lai của thị trường vốn theo cách chúng ta nhìn nhận ”.

LMAX Digital là tổ chức giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng.

Sàn giao dịch tự hào về việc không có thời gian ngừng hoạt động ngay cả trong thời gian sử dụng rất nặng, đã đăng ký  khối lượng hàng ngày kỷ lục là 6,6 tỷ đô la  vào tháng 5 khi giá bitcoin giảm mạnh.

Jefferies đóng vai trò cố vấn tài chính duy nhất cho JC Flowers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button