Tiền điện tử

JTS tuyên bố việc khai thác Bitcoin

Jasmine Telecom Systems (JTS) được niêm yết tại SET, một công ty con của nhà khai thác viễn thông Jasmine International (JAS), đang thực hiện một bước đột phá vào lĩnh vực kinh doanh khai thác Bitcoin để đón đầu làn sóng đầu tư tiền điện tử.

Công ty đặt mục tiêu trở thành công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ASEAN vào năm 2024.

JTS cho biết họ sẽ dần dần lắp đặt 500 máy khai thác Bitcoin trong quý 3 tại Trung tâm dữ liệu Jastel của mình.

Trong giai đoạn thứ hai, 5.000 máy khác được lên kế hoạch lắp đặt vào đầu năm tới tại các khu công nghiệp có quan hệ đối tác kinh doanh với Jastel Network, một nhà cung cấp dịch vụ và mạng viễn thông thuộc JTS.

Dusit Srisangaoran, chủ tịch của JTS, cho biết công ty đã nghiên cứu hoạt động kinh doanh Bitcoin trong một thời gian.

Ông Dusit nói: “Bây giờ là thời điểm tốt để JTS đầu tư vào khai thác Bitcoin, với việc nó được áp dụng rộng rãi và sự cố ở Trung Quốc khiến hashrate giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tháng.”

Ông cho biết JTS sẵn sàng mở rộng lĩnh vực kinh doanh này dựa trên kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn cao với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có năng lực được hỗ trợ bởi các đối tác mạnh trong và ngoài nước.

Subhoj Sunyabhisithkul, quyền giám đốc điều hành của JAS, cho biết khai thác Bitcoin là một bước tiến quan trọng của JAS trong một lĩnh vực kinh doanh mới đầy thách thức.

Ông cho biết hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử là một xu hướng toàn cầu lớn, nơi các quy trình xử lý tính toán phi tập trung khác nhau có thể hỗ trợ các cơ hội kinh doanh mới của công ty trong tương lai.

Theo JTS, công ty đặt mục tiêu mở rộng công suất khai thác lên khoảng 50.000 máy trước lần tiếp theo Bitcoin giảm một nửa giá, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào năm 2024.

Với mức công suất này, công ty tin rằng họ sẽ khai thác hơn 16.000 BTC mỗi năm.

JTS cho biết họ có kế hoạch có công suất khai thác hơn 5 exahash mỗi giây, hoặc 5% tổng công suất khai thác toàn cầu, biến nó thành trang trại khai thác Bitcoin lớn nhất ở ASEAN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button