Sự kiện

Justin Sun tham gia Dự án Nghiên cứu tại Trường Đảng Cộng sản

Justin Sun đã khoe về quan hệ đối tác mới của mình với ĐCSTQ trên mạng xã hội.

Justin Sun, người sáng lập blockchain Tron đang tham gia vào một dự án nghiên cứu tại Trường Đảng Trung ương danh tiếng, cơ sở giáo dục đại học đào tạo cán bộ của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

  • Anh ấy nói trên tài khoản WeChat và Weibo của mình, Sun đang “chuyển từ công việc kinh doanh sang trường học, một tuyên bố mà một số người ám chỉ rằng anh ấy đang nghĩ đến việc cắt giảm các hoạt động kinh doanh của mình.
  • Anh ấy sẽ trở thành phó trưởng nhóm trong một dự án nghiên cứu về quản trị xã hội dựa trên blockchain, theo một thông cáo báo chí chung hôm thứ Ba với Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc.
  • Người đàn ông 30 tuổi cho biết anh hy vọng sẽ trở thành Liang Jianzhang tiếp theo, ám chỉ một doanh nhân internet Trung Quốc và CEO của nền tảng du lịch Trip.com, người đã nghỉ hưu từ vị trí điều hành năm 2016 ở tuổi 47.
  • Trong một tweet tiếp theo , Sun cho biết anh ấy không có kế hoạch nghỉ hưu.
  • Dự án đã được Ủy ban Trung ương phê duyệt để xem xét những lợi thế của blockchain trong quản trị xã hội và tìm kiếm các ứng dụng sáng tạo, tuyên bố cho biết.
  • Phóng viên Trung Quốc Colin Wu đã tweet rằng ông Sun sẽ không thực sự nghỉ hưu, mà nhằm thể hiện rằng ông có mối quan hệ tốt với đảng cầm quyền của Trung Quốc.
  • Thông báo này đã nhận được sự ủng hộ từ một số người dùng Weibo, những người coi nó được thúc đẩy bởi tình cảm dân tộc chủ nghĩa: “Anh Sun không thể chịu đựng được hoàn cảnh của Đế quốc Mỹ và sẽ quay lại xây dựng chủ nghĩa xã hội cùng chúng tôi”, một người dùng được chỉ định là ” Ngọn cờ của Marx. “
  • Nhóm dự án nghiên cứu bao gồm các thành viên từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Cục Quản lý Không gian mạng Trung ương – cơ quan giám sát internet của Trung Quốc – cũng như các học giả từ CAICT, Hiệp hội Thông tin Trung Quốc, Đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button