Tiền điện tử

Litecoin mới mức cao nhất mọi thời đại vẫn còn trong thẻ

Sau một tuần có xu hướng tăng lên, Litecoin cuối cùng có thể sẵn sàng phục hồi trên mục tiêu 160 đô la. Đồng tiền đã giao dịch bằng hoặc cao hơn con số đó trong gần nửa năm. Từ đầu tháng 2 cho đến giữa tháng 6, LTC đã tăng giá cho đến khi toàn bộ thị trường sụt giảm vào tháng trước.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch trên khắp thế giới tiền điện tử đang lạc quan về đồng tiền này và tương lai của nó. Đặc biệt là xem xét khả năng của Litecoin trong việc thực hiện các giao dịch blockchain nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Một nhà giao dịch giả mạo ẩn danh trên twitter lạc quan rằng Litecoin sẽ chứng kiến ​​sự phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại trong những tháng tới dựa trên Fractal . Anh ấy đã nói trong một tweet ngày hôm qua

Litecoin Fractals
Nguồn: Trading View

Giao dịch Fractals có thể rất khó để đánh giá, đặc biệt là với các tài sản như tiền điện tử đã xuất hiện chưa lâu như các cổ phiếu truyền thống, do đó, các nhà đầu tư sẽ ít sử dụng hơn. Tuy nhiên, tất cả những gì nhà phân tích có thể làm là sử dụng dữ liệu có sẵn.

Đối với Litecoin, vào tháng 10 năm 2017, giá đã giảm mạnh 67%. Ngay sau đó, tiền điện tử đã đạt mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay. Bây giờ, vào tháng 6 năm 2021, các nhà phân tích đang thấy rằng LTC đã giảm 74% giá. Liệu sự sụt giảm khác biệt này có thể là nguyên nhân khiến nó tăng trở lại với mức giá chưa từng thấy? Chỉ có thể nói vài tuần tới nhưng với thị trường tổng thể có khả năng đạt mức sàn trong vài tuần qua, Litecoin chắc chắn có thể trên bờ vực phát triển trở lại.

Ngoài việc chỉ Litecoin cất cánh, nhà phân tích dường như nghĩ rằng các loại tiền điện tử khác cũng sẵn sàng tăng. “Người bảo vệ cũ”, được đề cập trong tweet có lẽ đang đề cập đến Bitcoin và các dự án blockchain hoặc tiền điện tử ban đầu khác và nhà phân tích dường như nghĩ rằng sự phân biệt này có thể có nghĩa là các loại tiền điện tử khác này sẽ tiếp tục tăng giá tương tự như Litecoin trong những tuần tới.

Litecoin có thể tiếp tục xu hướng từ tuần trước không?

Vẫn còn phải xem liệu Litecoin có tiếp tục xu hướng tăng giá từ tuần trước hay không. Nhưng, nếu các Fractals được hiển thị là chính xác, chúng ta có thể thấy một đợt tăng giá khác của LTC cũng như các loại tiền điện tử khác.

Với thời gian khối nhanh hơn và phí giao dịch rất thấp, Litecoin là lựa chọn hoàn hảo cho các giao dịch vi mô và hệ thống điểm bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button